16 มี.ค. 2563
285 ครั้ง

รถตู้พุ่งชนรถจอดข้างทาง ผู้โดยสารหวิดตายหมู่ คาดคนขับหลับใน

สมุทรปราการ-ตำรวจ สภ.บางเสาธง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถตู้โดยสารพุ่งชนรถเก๋งที่จอดอยู่ทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายที่บริเวณถนนเทพรัตน หรือถนนบางนาตราด ช่องทางคู่ขนาน ขาเข้า หลักกิโลเมตรที่ 23 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ

 

ที่เกิดเหตุได้พบรถยนต์ตู้โดยสารสาธารณะ วิ่งระหว่าง กรุงเทพ- ม.ศรีปทุมฯ-ชลบุรี ปีนขึ้นไปฟุตปาธข้างทางในสภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ด้านข้างฝั่งขวาฟาดเข้ากับเสาไฟส่องสว่างข้างทางจนได้รับความเสียหายเช่นกัน ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บทั้งหมด 7 ราย เป็นชาย 3 หญิง 4 ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้โดยสารที่นั่งมาในรถตู้โดยสารคันดังกล่าว

 

จากการสอบถามนาย ทองแดง ทองแสง อายุ 43 ปี คนขับรถตู้โดยสารคันเกิดเหตุ ถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ แต่เจ้าตัวกลับไม่ยอมพูด อ้างเพียงสั้นๆ ว่ารถเก๋งลงสะพานยูเทิร์นแล้วมาตัดหน้ารถของตน จากนั้นผู้ขับขี่รายนี้ได้เอาเสื้อคุมใบหน้าก่อนจะเดินเลี่ยงออกไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชิญตัวไปสอบปากคำที่โรงพัก สภ.บางเสาธง

 

ด้านหนึ่งในผู้โดยสารที่นั่งมาในรถตู้คันดังกล่าว ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนและลูกสาวขึ้นรถตู้คันนี้จากกคิวรถในจังหวัดชลบุรี เพื่อโดยสารเข้า กทม.ระหว่างทางสังเกตว่าคนขับ ขับรถเร็วมากและมีอาการคล้ายคนง่วงนอน จนมีบางจังหวะที่เหมือนจะเสียหลักแต่ก็ประคองไว้ได้ ตลอดเส้นทางได้มีการจอดรับผู้โดยสารตามทางเรื่อยมา แต่ก็ไม่มีใครกล้าพูดอะไร

 

จนกระทั่งก่อนถึงที่เกิดเหตุ คนขับรถตู้คันดังกล่าวได้หยิบเอาขวดเครื่องดื่มชูกำลังมาดื่ม ก่อนจะขับมาด้วยความเร็วอีกครั้งและพยามเอามือลูบหน้าหลายครั้งเหมือนคนง่วงนอน จนกะทั่งรถเสียหลักพุ่งออกข้างทางชนท้ายรถเก๋งที่จอดอยู่ข้างทางจนทำให้มีผู้โดยสารและคนขับรถเก๋งได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/MfIvbrgb5eE

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ