16 มี.ค. 2563
1,422 ครั้ง

ยืนยันเจ้ากรมสวัสดิการ ทบ.ติดโควิด-19 - ผวจ.สั่ง อบจ.ฉะเชิงเทราหยุดงาน 5 วัน ฆ่าเชื้อโควิด-19

กองทัพบกยืนยันเจ้ากรมสวัสดิการ ทบ.ติดโควิด-19
ที่ปรึกษาพิเศษกองทัพบก แถลงยืนยันเจ้ากรมสวัสดิการทหารบกติดเชื้อโควิด-19จริง ขณะนี้อยู่ในระหว่างการรักษาตัว ในรอบ 1 ปีที่ผ่านมาไม่ได้เดนทางไปต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีทหารกลุ่มเสี่ยง 36 นาย กักตัวอยู่ที่บ้านพัก และอีก 60 นาย อยู่ในเกณฑ์เฝ้าระวัง ส่วนคนในครอบครับเจ้ากรมสวัสดิการทหารบก ไม่พบเชื้อ แต่ต้องกักตัว 14 วัน 
 
 
ผวจ.สั่ง อบจ.ฉะเชิงเทราหยุดงาน 5 วัน ฆ่าเชื้อโควิด-19
ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ใช้อำนาจตามพรบ.ควบคุมโรค สั่งให้ข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัดฉะเชิงเทรา หยุดงาน 5 วัน ให้ทำงานผ่านระบบออนไลน์แทน หลังผลตรวจสอบพบว่านายก อบจ. ติดเชื้อโควิด-19 และใหสาธารณะสุขจังหวัด เร่งทำความสะอาดภายในอาคารสำนักงานอบจ.
 
 
จับชายในคลิปถ่มน้ำลายลงพื้นถนน ทำคนแตกตื่นโควิด-19 
ตำรวจสภ.หาดใหญ่ จับชายไทยอายุ 40 ปี ในคลิปถ่มน้ำลายลงพื้นถนน กลางเมืองหาดใหญ่ ทำให้ผู้คนแตกตื่นเกรงว่าจะแพร่เชื้อโควิด-19 เบื้องต้นพบว่าเป็นผู้ป่วยทางจิต วันเกิดเหตุอาการกำเริบเพราะยาหมด ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาผิดพรบ.รักษาความสะอาด โทษปรับ 200 บาท 
 
 
หญิงหลับใน ขับรถเก๋งชนบ้านประชาชนริมทาง
หญิงอายุ 50 ปี ขับรถเก๋งชนท้านรถกระบะที่จอดอยู่ในบ้าน ริมถนนสายบางควาย อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ความแรงทำให้รถกระบะพุ่งทะลุ เข้าไปในห้องนอนของเจ้าของบ้าน คนในบ้านปลอดภัยแต่ทรัพย์สินเสียหาย ส่วนคนขับรถเก๋งได้รับบาดเจ็บ สาเหตุคาดว่าคนขับหลับใน
 
 
 
รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/EVi-dAMyJ7U
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ