16 มี.ค. 2563
23,418 ครั้ง

เจ้าของแพปลา จุดเตารมควันดับเซ่นพิษเศรษฐกิจ ทิ้งจดหมายลาตายยกสมบัติให้ลูก

สมุทรสงคราม - เกิดเหตุหญิงวัย 49 ปี เจ้าของแพปลาจุดเตาถ่านรมควันตัวเองเสียชีวิตภายในสำนักงานผู้จัดการแพปลาแห่งหนึ่ง ภายในตลาดปลาสหกรณ์ประมงแม่กลองจำกัด ต.แหลมใหญ่ อ.เมืองสมุทรสงคราม

 

พบศพ น.ส.ณัฐธยาน์ วุฒิพันธ์ อายุ 49 ปี เจ้าของแพปลาแห่งหนึ่งในตลาดปลาสหกรณ์ประมงแม่กลองจำกัด สภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาวลายการ์ตูนที่หน้าอก นุ่งกางเกงขาสามส่วนสีดำ นอนบนโซฟา คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 ชั้วโมง ใกล้กันพบเตาถ่านที่เหลือเพียงขี้เถ้า บนโต๊ะหัวเตียงมีกล่องสีดำเขียนข้อความในกระดาษโน๊ตสีขาวว่า

 

"ของในกล่องใบนี้ขอมอบให้บุตรชายทั้ง 2 คน" ใกล้กันมีกระดาษเอ 4 สีขาวเขียนข้อความว่า "ข้าพเจ้านางสาวณัฐธยาน์ วุฒิพันธ์ ข้าพเจ้าแจ้งเรื่องสิ่งของที่ข้าพเจ้ามีทุกสิ่งที่เป็นชื่อของข้าพเจ้าขอมอบให้นายชุติวัติ นิติวัฒนานนท์ และ นายพิชยุตม์ นิติวัฒนานนท์" ลงชื่อ ณัฐธยาน์ วุฒิพันธ์ พร้อมลงลายเซ็นต์ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

สามีผู้ตายให้การว่า อยู่กินกับผู้ตายมานาน 8 ปี ผู้ตายเป็นคนเก็บกด และมีอาการหงุดหงิดบ่อย ซึ่งตนก็บอกว่าให้ปรึกษาหารือกันอย่าเก็บเอาไว้คนเดียว มาระยะหลังผู้ตายประสบปัญหาขาดทุนจากธุรกิจแพปลา แต่ก็พยายามประคับประคองเรื่อยมาและคิดหาธุรกิจอื่นทำ

 

ซึ่งตนก็บอกว่าในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้จะไปเริ่มธุระอะไรใหม่ๆ คงไปไม่รอด แต่ก็ให้กำลังใจกันเสมอมา ก่อนจะทราบว่าภรรยาคิดสั้น ตนซึ่งพักอยู่ที่กรุงเทพฯ ได้โทรศัพท์มาหาภรรยาด้วยความเป็นห่วง แต่ไม่รับสายจึงรีบมาดูก็พบว่าภรรยานอนเสียชีวิตไปแล้วจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/YeEbFMS-S9A

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ