16 มี.ค. 2563
388 ครั้ง

บุกรวบแก๊งโจ๋ ม.ดังพิษณุโลก เปิดปาร์ตี้มั่วยา ตรวจพบฉี่ม่วง-ของกลางอื้อ

พิษณุโลก-ตำรวจ ปปส.รวบวัยรุ่นจัดปาร์ตี้ยาในบ้านพัก ต.บ้านคลอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก ภายหลังเจ้าหน้าที่สืบทราบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นชายและหญิง จำนวน 10 คน ซึ่งเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยชื่อดัง มั่วสุมจัดปาร์ตี้ยาเสพติดกันเป็นประจำ

 

โดยเจ้าหน้าที่พบกลุ่มวัยรุ่นเปิดเพลงเต้นเสียงดังสนั่น และกำลังดื่มกินสังสรรค์กันอย่างสนุกสนาน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ทุกคนถึงกับตกใจหน้าถอดสีโดยนายพงษกรณ สุขเอี่ยม หรือเพชร ยอมรับเป็นเจ้าของบ้านอายุ 24 ปี

 

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ติดตามดูพฤติกรรมของนายพงษกรณ มานานกว่า 2 เดือน จนพบว่ากลุ่มวัยรุ่นในเครือข่ายหลังจากเที่ยวกลางคืนเสร็จแล้วมักจะมาจัดปาร์ตี้ต่อที่บ้านหลังดังกล่าว จากการตรวจค้นพบของกลางในที่เกิดเหตุเป็นยาไอซ์ 6.7 กรัม เอ็กตาซี่ (Ecstasy) 30 เม็ด เคามีน 0.42 กรัม รถยนต์ 1 คัน และสมุดบัญชีธนาคาร 1 เล่ม มีเงินหมุนเวียนในบัญชีกว่า 1 ล้านบาท

 

โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดไปตรวจหาสารเสพติดในร่างกายพบว่ามีปัสสาวะสีม่วง จึงควบคุมตัวไปดำเนินคดีในข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน หรือยาไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต และเสพยา สารภาพได้รับยามาจากเอเย่นจาก กทม. ก่อนนำมาขายให้กับกลุ่มนักท่องเที่ยวกลางคืน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/CcBOuPabL1U

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ