17 มี.ค. 2563
3,892 ครั้ง

เจ้าของรถบัสรับ-ส่งพนักงาน ซ่อมแบตเตอรี่รถ ถูกไฟ 24 โวลต์ช็อตดับคาที่

วันที่ 16 มีนาคม ร.ต.อ.สัมพันธ์ หมื่นพินิจ พนักงานสอบสวน สภ.เสาไห้ อ.เสาไห้ จ.สระบุรี ได้รับแจ้งว่ามี ผู้เสียชีวิต อยู่ในบริเวณ วัดสูงเสาไห้ จึงได้ไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรสถาน จุดเสาไห้ จ.สระบุรี บริเวณในวัดเป็นที่กว้าง สำหรับจอดรถบัส รับ-ส่ง พนักงานโรงปูนหลายที่ จะมาจอดรวมกันเป็นจำนวนหนึ่ง
 
 
 
และยังพบ ผู้เสียชีวิตนอนหงายตายอยู่ข้างรถบัส สีน้ำเงิน เป็นรถรับส่ง-พนักงานโรงปูนซิเมนต์แห่งหนึ่ง ตรวจสภาพศพ เนื้อตัวมอมแมมเต็มไปด้วยน้ำมันเครื่อง สวมกางเกงขายาวสีดำ ไม่สวมเสื้อ สวมแว่นตายกขึ้นไว้บนหน้าผาก มีรองเท้าแตะตกอยู่ข้างๆผู้เสียชีวิต 1 คู่ และมี ประแจ ไขควงเครื่องมือช่าง 2-3 ชิ้นตกอยู่ ทราบชื่อ นาย รณกร เปียทอง อายุ 59 ปี เป็นเจ้าของรถบัส มีรถวิ่งรวม 17 คัน ไว้รับ-ส่งพนักงานโรงปูนแห่งหนึ่ง
 
 
 
สอบถาม นาย เสกสรร รัดสุข อายุ 50 ปี เป็นคนขับรถบัสของผู้ตาย เล่าให้ฟังว่า ตอนเช้า ตนเองได้ขับรถกลับมาจากรับ-ส่งพนักงานโรงปูนแห่งหนึ่งที่ อ.แก่งคอย ตนได้นั่งกินข้าวอยู่กับเพื่อน 2 คน และกำลังจะไปเอาโทรศัพท์ที่รถคันดังกล่าว ก็เห็นผู้ตายนอนทับแบตเตอรี่อยู่ข้างรถ จึงได้เข้าไปจับตัวผู้ตายเพื่อจะช่วยเหลือ แต่ไฟยังช็อตมาถึงตนเองดังปั๊บๆ จึงได้ลากผู้ตายลงมาข้างล่าง และช่วยปั๊มหัวใจอยู่นาน แต่ปั๊มยังไงก็ไม่ขึ้น ก่อนที่ผู้ตายจะโดนไฟช็อต ยังวิ่งเล่นหรือเดินอยู่แถวนี้ๆ ยังพูดคุยกันอยู่ตามปกติ ผู้ตายไม่ได้ขับรถคันนี้ ตนเองได้บอกกับผู้ตายว่ารถคันนี้ไม่ติดนะ ผู้ตายก็เลยมาซ่อมให้ จนผู้ตายโดนไฟแบตเตอรี่รถช็อต 2 ลูก แรงถึง 24 โวลต์ ผู้ตายมาซ่อมไดสตาร์ท เพราะมันพังสตาร์ทไม่ติด แกทำอยู่คนเดียว ตอนที่เกิดเหตุไม่มีคนเห็น ผู้ตายมีรถทั้งหมด 17 คัน
 
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุการตาย ของ นาย รณกร เปียทอง เจ้าของรถ อีกครั้งหนึ่งว่าเกิดจากอะไรกันแน่ จึงได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนำศพผู้เสียชีวิตไปไว้ที่ รพ.เสาไห้ เพื่อให้หมอชันสูตรศพ และรอญาติมาติดต่อนำศพไปประกอบพิธีทางศาสนา
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/1g8aqqiHz84
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ