17 มี.ค. 2563
2,119 ครั้ง

ระทึก! หนุ่มส่งน้ำแข็งข้ามถนนไม่มองรถ ถูกกระบะขับเร็วเบรกไม่ทันพุ่งชนเต็มแรงเสียชีวิตคาที่

เมี่อเวลา18.00 น .วันที่ 16 มี.ค. 2563 ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพชายเดินถือถุงปุ๋ยเดินข้ามถนนข้าวหลาม ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ไม่ทันมองรถที่วิ่งมาทางตรงด้วยความเร็วทำให้รถกระบะพุ่งชนอย่างแรงจนร่างกระเด็นเสียชีวิตคาที่ ต่อมาเมื่อเวลา 17.40 น.วันที่ 16 มี.ค. พ.ต.ท.สมรัก มูลหาร สว.(สอบสวน) สภ.แสนสุข พร้อมด้วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ได้รับแจ้ง ก็รีบไปตรวจสอบพบผู้เสียชีวิต เป็นชายอายุประมาณ 40-45 ปี ค้นในตัวไม่พบเอกสารติดตัว เป็นลูกจ้างส่งน้ำแข็ง สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาว สภาพศรษะแตก แขนขามีอาการทางกระดูก ห่างกันพบรถกระบะยี่ห้อฟอร์ด เรนเจอร์ สีแดง จอดอยู่ข้างทางสภาพหน้ารถพังยับเยิน
 
 
 
สอบถามนายอรรถฉัตร คู่เจริญ อายุ 25 ปี คนขับรถกระบะเล่าว่าตนเพิ่งออกมาจาก มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งเลี้ยวขวาวิ่งมาตามปกติตนไม่เห็นว่ามีคนข้ามถนนมารู้อีกทีตอนรถถึงตัวคนแล้วจึงเบรกไม่อยู่พุ่งชนอย่างแรง และดูเหมือนว่าคนที่เดินข้ามถนนก็ไม่ได้มองดูรถที่วิ่งมาเช่นกันเพราะเดินแบบใจเย็นมาก
 
 
 
ทางด้าน คุณรัศมี กัลยาวงศ์ อายุ 42 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เผยว่าตนขับรถมาเลนกลาง โดยมีรถกระบะวิ่งมาที่เลนขวาของตน พอมาถึงที่เกิดเหตุตนเห็นว่ามีคนข้ามถนนตนจึงได้ชะลอรถ แต่รถกระบะที่วิ่งมาทางขวาไม่พ้นพุ่งชนอย่างแรงตนก็แทบช็อคจึงรอให้การกับตำรวจ ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนคนขับรถกระบะและพยานอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/l_C-hksou3s
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ