17 มี.ค. 2563
739 ครั้ง

ลูกเทพรีเทิร์น! ซิ่งบิ๊กไบค์บุกทุบกระจกรถเก๋ง ก่อเหตุที่เดิม คาดประชดแม่ไม่ให้เงิน

เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งถูกคนร้ายใช้ก้อนหินทุบกระจกรถด้านหลังได้รับความเสียหาย ภายในบริเวณสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 1 อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ที่เกิดเหตุพบเศษอิฐบล็อก ตกอยู่ข้างรถเก๋ง โดยมีนางพรประภา รัชตะธนิตกุล ครูชำนาญการพิเศษ ร.ร.อนุบาลกันทรารมย์ เจ้าของยืนอยู่ในที่เกิดเหตุ

 

สอบถามครูที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นชายคนหนึ่งใส่ชุดดำ สวมหมวกกันน็อก รูปร่างอ้วน ขี่รถจักรยานยนต์แบบบิ๊กไบค์ มาจอดที่ด้านหลังของรถคันดังกล่าว จากนั้นตนได้ยินเสียงดังตูม และชายคนดังกล่าวรีบขับขี่รถจักรยานยนต์หนีออกไป

 

นางพรประภา เจ้าของรถ เล่าว่า มีคนวิ่งมาบอกว่ารถของตนได้ถูกคนร้ายทุบกระจกรถด้านหลัง ตนตกใจมาก จึงได้รีบวิ่งออกมาดู ก่อนจะโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

 

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า พฤติกรรมการใช้ก้อนหินทุบกระจกของข้าราชการครูในบริเวณสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 1 เคยเกิดเหตุการณ์นี้มาแล้ว ตั้งแต่วันที่ 15 ก.พ.2559

 

โดยมีลูกชายของเจ้าหน้าที่คนหนึ่งที่ทำงานอยู่ที่สำนักงานแห่งนี้ ได้รับฉายาว่า ลูกเทพ มาขอเงินแม่จำนวนหลายแสนบาทแล้วแม่ไม่ยอมให้ จึงได้ใช้ก้อนหินทุบกระจกรถรวมทั้งจุดไฟเผารถข้าราชการในสำนักงานและข้าราชการที่มาติดต่อราชการ โดยมีการทุบรถไปแล้วกว่า 13 คัน และทุกครั้งที่มีการทุบรถแม่จะไปเจรจาค่าเสียหายกับเจ้าของรถทุกคันทำให้ลูกชายซึ่งเป็นคนร้ายไม่ต้องถูกดำเนินคดี

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/jqsQ1yWp5hg

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ