17 มี.ค. 2563
176 ครั้ง

นายกเทศมนตรีโคราช เอาปืนมาเล่นกับหลาน พลาดลั่นใส่ตัวดับสลด

โคราช-เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คง จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุบุคคลถูกอาวุธปืนยิงเข้าศีรษะได้รับบาดเจ็บสาหัส

 

ที่เกิดเหตุเป็นร้านมินิมาร์ท ชื่อ เอ.พี มาร์ท ตำบลเมืองคง อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา จากการตรวจสอบที่ห้องนอนชั้น 2 ของบ้านพบผู้ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย นอนฟุบจมกองเลือดอยู่บนที่นอน ทราบชื่อต่อมาคือนายอดุลย์ ปาทาน อายุ 58 ปี นายกเทศบาลตำบลเมืองคง เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลคง ก่อนแพทย์ประเมินอาการค่อนข้างสาหัสจึงทำการส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

 

จากการสอบถามทางญาติผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า หลังจากรับประทานอาหารเย็นเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผู้ได้รับบาดเจ็บได้ขึ้นไปนั่งเล่นบนห้องนอนเพียงลำพัง เพื่อเตรียมตัวอาบน้ำและประกอบกิจทางศาสนา (ละหมาด) เป็นประจำเช่นทุกวัน แต่หลังจากผู้ได้รับบาดเจ็บขึ้นไปบนห้องนอนประมาณ 30 นาที ทางญาติได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงวิ่งขึ้นไปดู

 

พบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะ เลือดไหลอาบ มีอาวุธปืนพกสั้นขนาด .380 ตกอยู่ข้างตัว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยเหลือ ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการตรวจสถานที่เกิดเหตุ ก่อนเรียกตัวผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบปากคำพร้อมทั้งตรวจคราบเขม่าดินปืน และนอกจากนี้ยังจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ภายในบ้าน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของเหตุการณ์ครั้งนี้

 

ในเวลาต่อมา นายอดุลย์ ที่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะที่จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายได้นำปืนดังกล่าวมาเล่นกับหลานภายในร้านมินิมาร์ท กระทั่งเกิดปืนลั่นใส่บริเวณใต้คาง กระสุนฝังในบริเวณท้ายทอยได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/cRIBsWhusCg

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ