17 มี.ค. 2563
713 ครั้ง

ตร.ลุยค้นบ้าน 'ซ้อเอ๋' โยงโจ๋เมืองนนท์ถล่มยิงอริ 11 นัด ดับคารถ

จากเหตุสะเทือนขวัญ แก๊งคนร้ายขับรถยนต์ 2 คัน มาจอดริมถนนหน้าร้านอาหารย่านอ.บางกรวย จ.นนทบุรี ดักรอกระทั่งนายภัทรชัย ทัดเทียม อายุ 27 ปี ลูกชายเจ้าของร้านซ่อมรถช็อปเปอร์ย่านบางกรวย ขับรถเก๋งมาสด้า 2 สีน้ำเงินมาจอดรับแฟนสาวที่เป็นพนักงานในร้านดังกล่าวขึ้นรถ

 

คนร้ายหลายคนได้ลงจากรถปรี่เข้ากระชากตัวแฟนสาวออกมา แล้วใช้ปืนระดมยิงถล่มใส่รถรวม 11 นัด ทำให้นายภัทรชัยเสียชีวิตคาเบาะคนขับ เหตุเกิดเวลา 01.30 น. วันที่ 12 มี.ค. สาเหตุขัดแย้งกันเรื่องส่วนตัว และกลุ่มคนร้ายบอร์ดี้การ์ดโปรโมเตอร์มวยหญิงคนหนึ่ง

 

ล่าสุดตำรวจนำหมายค้นศาลจังหวัดนนทบุรี เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 2 ซอยพิบูลย์สงคราม 1/4 ถนนพิบูลย์สงคราม ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี ซึ่งเป็นบ้านของ นายสุริยะ หรือกิ๊ก และยา อายุ 27 ปี 1 ใน 2 ผู้ต้องหาที่ยังหลบหนี

 

จากการตรวจค้นห้องนอนพบกล่องใส่ปืน 4 กล่อง กระสุนขนาด .38 จำนวน 3 นัด กระสุนขนาด 9 มม. จำนวน 1 นัด แมกกาซีนปืน 1 อัน ซองหนังใส่ปืน 1 อัน จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นของกลาง

 

นอกจากนี้ได้เข้าตรวจค้นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ซึ่งเป็นบ้านพักของ นางสุนทรี โลหะพืช หรือ ซ้อเอ๋ เมืองนนท์ ผู้ดูแลค่ายมวยจิตรเมืองนนท์ โดยใช้เวลาตรวจค้นนานกว่า 30 นาที แต่ไม่พบอะไร ก่อนเดินทางไปตรวจค้นที่ทาวน์โฮม 3 ชั้น ซึ่งเป็นบ้านพักของนายบลู ลูกชายของซ้อเอ๋ แต่ก็ไม่พบหลักฐานอะไรเพิ่มเติม จึงเดินทางไปตรวจที่ลานจอดรถซึ่งอยู่ห่างกันไม่ถึง 50 เมตร พบรถเก๋ง BMW สีขาว ป้ายแดง ของนางสุนทรีจอดอยู่ ใกล้กันพบรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีดำ 

 

จากการสอบปากคำหญิงสาว ซึ่งเป็นแฟนของนายบลู ลูกชายของซ้อเอ๋ เมืองนนท์ ให้การว่า รถคันดังกล่าวเป็นรถของลูกชายซ้อเอ๋ที่นำมาจอดไว้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขอตรวจค้นภายในรถ จากการตรวจค้นพบใบเสร็จค่าผ่านทางด่วน 1 ใบ ระบุวันที่หลังเกิดเหตุ 1 วัน พบกล้องหน้ารถที่ถูกถอดซุกไว้ในช่องเก็บของ จึงทำการตรวจยึดพร้อมอายัดรถคันดังกล่าวกลับมาตรวจสอบที่ สภ.บางศรีเมือง เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม ส่วนนางสุนทรี จากการสอบถามคนในบ้านทราบว่าออกไปทำธุระนอกบ้าน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/DMW0cumPorQ

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ