17 มี.ค. 2563
5,055 ครั้ง

พ่อเครียด! เห็นลูกทะเลาะกัน ปีนป้ายบอกทางหวังฆ่าตัวตาย

สุโขทัย-พบเหตุคนปีนขึ้นไปบนป้ายบอกทาง บริเวณสี่แยกท่าช้าง หมู่ 6 ต.ทับผึ้ง อ.ศรีสำโรง ปีนป้ายบอกทางซึ่งอยู่สูงจากพื้นดินประมาณ20เมตร ขึ้นไปนั่งร้องไห้เสียใจอยู่ด้านบน

 

ต่อมาพ.ต.อ.ชูศักดิ์ วัฒนโยธิน ผกก.สภ.ศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย ได้เดินทางมาถึงจุดเกิดเหตุพร้อมจับจนท.ตำรวจ และมีชาวบ้านที่ทราบข่าวกว่า100คนได้มายืนดู ทางจนท.ได้พยายามพูดคุยและถามถึงสาเหตุที่ปีนขึ้นไปบนป้ายบอกทางแต่ก็ไม่ได้รับคำตอบ พบเพียงจดหมายที่เขียนด้วยลายมืออยู่ในตระกร้ารถ จยย. ทราบว่าชายที่ก่อเหตุคือนายสมศักดิ์ กัลปนาท อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นพนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุโขทัย

 

โดยในจดหมายได้เขียนระบายความในใจสาเหตุที่คิดฆ่าตัวตายว่า ลูกชายทั้งสองคือนายเปา และนายป๊อบ ได้มีเรื่องทะเลาะกันขั้นรุนแรง พี่น้องไม่รักกันทำให้ตนเสียใจ อยากให้พี่น้องรักกันเหมือนเดิม ด้วยความเครียดและน้อยใจจึงคิดฆ่าตัวตาย โดยในจดหมายได้เขียนชื่อเมียและญาติพร้อมเบอร์โทรศัพท์ไว้

 

ซึ่งจนท.ใช้เวลาพูดคุยเกลี้ยกล่อมแต่ก็ไม่ประสบผลสำเร็จและเห็นว่านายสมศักดิ์ หน้าตาซีดเซียวจะเป็นลมเนื่องจากอากาศร้อนและขึ้นอยู่ด้านบนเกือบ 2 ชั่วโมงแล้ว จึงได้ประสานไปยังญาติและไปรับตัวลูกชายทั้งสองที่บ้านพัก มาเกลี้ยกล่อมและสัญญาต่อหน้าพ่อ ว่าจะไม่ทะเลาะและจะรักกัน จากนั้นนาสมศักดิ์ จึงได้โยนมีดทิ้งพร้อมทั้งยอมปีนลงมาอย่างปลอดภัย

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/TYA_KOaC5_U

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ