17 มี.ค. 2563
8,562 ครั้ง

'ทวี' ปัดขับเบียดแล้วหนี เตรียมฟ้องกลับคู่กรณีโพสต์บิดเบือน เข้าใจลูกสาวหวังดี แต่ก็พูดเกินไป

นายทวี ไกรคุปต์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม บิดานางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ชี้แจงกรณีจอดรถเบียดระหว่างแวะปั๊มน้ำมัน โดยคู่กรณีระบุว่าติดต่อตนเองไม่ได้ว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์แล้ว ซึ่งตนได้ให้เบอร์โทรศัพท์กับผู้หญิงเจ้าของรถที่เป็นคู่กรณี แต่หลังจากนั้นผู้หญิงคนดังกล่าวติดต่อมาเพียงครั้งเดียว

 

ต่อมาเมื่อวันที่ 13 มีนาคม มีผู้หญิงอีกคนซึ่งไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ แต่เข้าใจว่าเป็นพี่สาวของผู้หญิงคู่กรณี ใช้ชื่อว่า พิรดา แก้วทอง โพสต์ข้อความพร้อมภาพว่า ตนเองไม่รับผิดชอบ ไม่ยอมรับสายโทรศัพท์ กล่าวหาว่าตนเองข่มขู่ไม่ให้แจ้งตำรวจ ทั้งที่ไม่เป็นความจริง จึงจะแจ้งความต่อกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับ อาชญากรรมทางเทคโนโลยี ดำเนินคดีกับทั้งคู่กรณีและพี่สาวคู่กรณี

 

ส่วนลูกสาวคือ นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟสบุ๊คเป็นห่วงเกี่ยวกับพฤติกรรมการขับรถของนายทวีนั้น นายทวี กล่าวว่า ก็เป็นการพูดเกินไปหน่อย ซึ่งเหตุการณ์ที่ ลูกสาวตนเองยกมา เกิดขึ้นเป็น 20 ปีแล้ว แต่ก็รู้ว่าหวังดี และตนก็ขับรถ มาตั้งแต่อายุ 20 กว่ามีใบขับขี่ตลอดชีพ ยังแข็งแรงดีและยืนยันว่าจะยังคงขับรถเองต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/R8iYfclYJgU

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ