17 มี.ค. 2563
2,546 ครั้ง

แชร์ว่อน! หญิงอัดคลิปเดือดเก๋งเปิดเพลงเสียงดังจนนอนไม่ได้ ป้าข้างบ้านหัวร้อนปมถ่ายติดรถผัว-ถกกระโปรงด่ากราด

จากกรณีที่ เพจ Red Skull Society ได้นำคลิปเพื่อนบ้านหัวร้อนทะเลาะกัน เพราะเรื่องที่จอดรถและเปิดเพลงเสียงดัง มีใจความว่า อากาศมันร้อนฃ ออกมาถ่ายคลิปรถเปิดเพลงเสียงดังหน้าบ้าน พอดีรถบ้านฝั่งตรงข้ามมาจอดคุยกับเมียพอดี จากนั้นมหกรรมความหัวร้อนจึงเกิดขึ้น แนะนำดูคลิบให้จบ 
 
 
ความคืบหน้าล่าสุด พบว่าคลิปดังกล่าวเกิดขึ้นภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งใน แฟมิลี่ปาร์ค ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี โดยผู้ถ่ายคลิปเป็นแม่ของนายศุภชัย ศุภฤกษ์สกุล อายุ 42 ปี โดยนายศุภชัย ได้เล่าว่า วันเกิดเหตุเป็นวันอาทิตย์ ที่ผ่านมา ตนนั้นได้นอนอยู่ในบ้าน ได้มีรถยนต์เก๋งคันสีน้ำเงิน ได้มาจอดบริเวณหน้าบ้านแล้วเปิดเพลงเสียงดัง แม่ตนก็ได้ไปต่อว่า จนมีปากเสียงกันตามในคลิป อยากจะฝากบอกว่าการมีบ้านอยู่ติดกัน ก็ควรที่จะบริหารพื้นที่บ้านของตัวเอง ทั้งสุนัขที่เลี้ยง ทั้งรถที่จอด และคน ว่าควรอย่าล้ำพื้นที่กัน แค่นี้ปัญหาก็จะไม่เกิด 
 
 
ด้านนางสมพร ภู่พูสิทธิ์ อายุ 55 ปีที่บ้านอยู่ติดกันกับนายศุภชัย ได้เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุซึ่งเป็นวันอาทิตย์ ก็จะมีญาติมาหาทำอาหารกินกันตามประสาพี่น้อง ซึ่งน้องสาวก็ได้นำรถไปจอดเพื่อให้คนลงบริเวณหน้าบ้านเขา แต่บังเอิญอาจจะเปิดเพลงเสียงดังในช่วงที่ลง จนทำให้คุ่กรณีเขาไม่พอใจ ได้ใช้โทรศัพทืมือถือถ่ายคลิป ตลอดเวลา จนทำให้ญาติตนเกิดความไม่พอใจ จึงมีการโต้เถียงกันไปมา อย่างในคลิป ตนขอบอกตามตรงว่า การที่อยู่กันบ้านใกล้เรือนเคียงควรที่จะมีน้ำใจให้เเก่กัน ไปถามเพื่อนบ้านรอบๆดูได้ว่า ว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นคนอย่างไร ทุกวันนี้แทบไม่ถูกกัยใครเขาเลย เพราะใครไปทำอะไรบริเวณหน้าบ้านเขาไม่ได้เลย ทั้งๆที่ถนนก็เป็นถนนสาธารณะที่เอาไว้ใช้เป็นส่วนรวม บอกตามตรงว่าเบื่อมาก ถ้าไม่ติดว่าบ้านหลังนี้ซื้อไว้ ป่านนี้ย้ายไปอยู่ที่อื่นแล้ว
 
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ