18 มี.ค. 2563
4,666 ครั้ง

ตามคาด! แม่ลูกเทพทุบรถตามชดใช้เหยื่อรายล่าสุดแล้ว ตร.จัดประชุมใหญ่ขอศาลพิจารณาออกหมายจับ

จากกรณีที่เกิดเหตุรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีบรอนซ์เงิน ของครูที่มาเข้ารับการอบรมจอดรถอยู่ภายในบริเวณสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 1 อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ถูกคนร้ายใช้ก้อนหินทุบกระจกรถด้านหลังได้รับความเสียหายกระจกรถด้านหลังแตกละเอียด ตร.สอบสวนพฤติกรรมแล้วการก่อเหตุแล้ว คาดว่าเป็นฝีมือของลูกชายของเจ้าหน้าที่คนหนึ่งที่ทำงานอยู่ที่สำนักงานแห่งนี้ ได้รับฉายาว่า ลูกเทพ เนื่องจากว่า มาขอเงินแม่จำนวนหลายแสนบาทแล้วแม่ไม่ยอมให้ 
 
 
ล่าสุดแม่ของผู้ก่อเหตุได้แจ้งให้เจ้าของรถที่ได้รับความเสียหายให้นำเอารถไปเข้าศูนย์ซ่อมแล้ว โดยจะรับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมดด้วยตนเอง ทำให้เจ้าของรถเก๋งที่เสียหายพอใจไม่ติดใจเอาความอีกต่อไป ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น
 
 
ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 14.15 น. วันที่ 17 มี.ค. 63 ที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 1 อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ พ.ต.อ.เทพพิทักษ์ แสงกล้า ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้นำคณะนายตำรวจเดินทางมาพบกับ ว่าที่ ร.ต.ดร.ทวีศักดิ์ นามศรี ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 1 เพื่อร่วมประชุมปรึกษาหารือเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาลูกเทพ ทุบกระจกรถเก๋งของข้าราชการครูที่มาติดต่อราชการที่สำนักงานแห่งนี้ โดยมีการนำเอาสำนวนคดีต่าง ๆ ของลูกเทพ จำนวน 8 คดีมาประกอบการประชุมหารือด้วย
 
 
พ.ต.อ.เทพพิทักษ์ แสงกล้า ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ ให้สัมภาษณ์ก่อนเข้าร่วมประชุมว่า การมาร่วมประชุมหารือในครั้งนี้ เพื่อหามาตรการร่วมกันในการแก้ไขปัญหาการสร้างความเดือดร้อนของคนร้ายรายนี้ โดยขณะนี้ตนได้เสนอขอหมายจับไปยังศาลจังหวัดศรีสะเกษเพื่อขอให้ศาลพิจารณาออกหมายจับให้แล้ว เนื่องจากว่า คนร้ายรายนี้มีการก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง ทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนมามานแล้ว ในส่วนของสำนักงานที่เกิดเหตุ ได้ขอความร่วมมือจาก ผอ.สำนักงานเขตให้ติดตั้งกล้องวงจรปิดเพิ่มเติมอีกหลายจุด เพื่อบันทึกความเคลื่อนไหวที่ผิดปกติในบริเวณสำนักงาน อีกทั้งจะได้พูดคุยกับแม่ของผู้ก่อเหตุด้วย เพื่อจะได้รับทราบข้อมูลนำมาเป็นแนวทางในการแก้ไขปัญหาอย่างเร่งด่วนต่อไป
 
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/q5GPGi_XZiE
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ