18 มี.ค. 2563
7,866 ครั้ง

กระบะหลับในเสียหลักพุ่งข้ามเลน หักกลับกะทันหันชนต้นตาลข้างทาง เสียชีวิต 3 ราย สาหัส 1 ราย

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 17 มีนาคม 2563 พ.ต.ท.อำนาจ เชาเทอรี่ สว.(สอบสวน)สภ.บ้านไผ่ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191ว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักชนต้นตาลข้างทางริมถนนมิตรภาพขากเข้าอ.บ้านไผ่ ในพื้นที่บ้านหัวหนอง ต.บ้านไผ่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ กู้ภัย ช่วยเหลือคนเจ็บในที่เกิดเหตุ ประสานแพทย์และรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุวัฒน์ สมจิตร ผกก.สภ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น
 
 
เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ แคป สีบลอนด์เทา ด้านขวาฝั่งคนขับชนติดอยู่กับต้นตาล ริมถนนมิตรภาพ ซึ่งเป็นรถที่มีการต่อโครงหลังคาเหล็กสูง ด้านหลังมีกระเป๋าเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ภายในครัวเรือนกระจายเกลื่อน รถพังยับทั้งคัน
 
 
เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพุทธญาณสมาคม เต็กก่า จีเยี้ยงเกาะ อ.บ้านไผ่นำเครื่องตัดถ่างช่วยเหลือคนเจ็บออกจากซาก 1 ราย ทราบชื่อว่า นางสำลี แสนยา อายุ 63 ปี เจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.บ้านไผ่ นำส่งรพ.บ้านไผ่ทันที แต่อาการสาหัส จึงส่งต่อที่รพ.ขอนแก่น
 
 
จากนั้นได้ทำการตัดถ่างเอาร่างคนขับรถ ซึ่งเสียชีวิตคาพวงมาลัย ทราบชื่อว่า นายทวีทรัพย์ โมฆรัตน์ อายุ 43 ปี นอกจากนี้ยังพบผู้เสียชีวิตอีก 2 ราย ซึ่งเสียชีวิตอยู่ในแคปหลังที่นั่งคนขับคือ นางหนู โมฆรัตน์ อายุ 69 ปี และ ศพ ด.ช.จักรพงศ์ โมฆรัตน์ อายุ 11 ปี 
 
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/LojqVzaUoDQ
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ