18 มี.ค. 2563
400 ครั้ง

ระทึก! ตร.ล่อซื้อยา คนร้ายไหวตัววิ่งหนี-ชักปืนยิงสู้ ถูกยิงสวนดับ

บุรีรัมย์ - ตำรวจชุดยาเสพติดล่อซื้อยาบ้า คนร้ายใช้ปืนยิงสวนหน้าเซเว่น ก่อนตำรวจจะยิงสวนกระสุนถูกเข้าจุดสำคัญเสียชีวิต
 
ตำรวจชุดยาเสพติดบุรีรัมย์ ล่อซื้อยาบ้ากับคนร้ายหลังห้างดังคนร้ายไหวตัววิ่งหนีผ่ากลางห้างระทึก แล้ววิ่งข้ามถนนหวังหลบหนีตำรวจวิ่งตามทันคนร้าย ใช้ปืนยิงสวนหน้าเซเว่น ก่อนตำรวจจะยิงสวนกระสุนถูกเข้าจุดสำคัญกู้ภัยช่วย cpr แต่ก็ช่วยไม่ได้เสียชีวืตในเวลาต่อมา
 
วันที่ 17 มี.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับรายงานจากหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม ว่ามีการยิงกันบริเวณหน้าห้างเซเว่นฯตรงข้ามห้างบิ๊กซีบุรีรัมย์ ถนนสายบุรีรัมย์-นางรอง
 
จากข้อมูลทราบว่า ตำรวจชุดยาเสพติดบุรีรัมย์ ได้ทำการล่อซื้อยาเสพติดผู้เสียชีวิตบริเวณหลังห้างบิ๊กซี คนร้ายได้ไหวตัวทัน แล้ววิ่งหนีเข้าไปในห้างบิ๊กซี สร้างความตื่นตระหนกกับผู้คนที่อยู่ในห้างเป็นจำนวนมาก
 
คนร้ายได้วิ่งจากหลังห้างทะลุหน้าห้าง แล้ววิ่งข้ามถนน 4 เลนหวังจะหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อข้ามไปถนน 4 เลนได้ คนร้ายพยายามจะหาที่หลบหนี และพยายามจะเข้าไปในเซเว่น แต่ประตูยังไม่เปิด
 
เมื่อจวนตัวคนร้ายได้ชักอาวุธปืนขนาด .38 ยิงใส่เจ้าหน้าที่หลายนัด เจ้าหน้าที่จึงยิงสวนกลับ กระสุนโดนจุดสำคัญของคนร้าย ล้มลงต่อหน้าพนักงานเซเว่นฯก่อนหน่วยกู้ภัยจะเข้ามาช่วย นำตัวส่งโรงพยาบาล สุดท้ายเสียชีวิต
 
ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบอสวุธปืน 1 กระบอก กระสุน 4 นัด ยาบ้า 1 ห่อ เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายมีฉายาว่า วสันต์ หนองโดน ประวัติเป็นผู้ค้ายาเสพติดรายสำคัญในพื้นที่
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/C01KehlVfYA
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ