18 มี.ค. 2563
2,655 ครั้ง

'คิง เพาเวอร์ มหานคร' สั่งปิดอาคาร 15 วัน พ่นยาฆ่าเชื้อ หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19

คิง เพาเวอร์ มหานคร สั่งปิดอาคาร 15 วัน ฆ่าเชื้อป้องกันโควิด-19 และคืนสิทธิ์ให้ลูกค้าที่จองใช้บริการล่วงหน้าสำหรับ มหานคร สกายวอล์ค และห้องอาหาร มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ หลังผลตรวจผู้ที่ถูกส่งตรวจคัดกรองที่สถาบันบำราศนราดูร ยืนยันติดเชื้อโควิด-19 โดยระบุว่า    

 

"ยืนยันพบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และแนวทางปฏิบัติ

 

ตามที่กระทรวงสาธารณสุข แถลงการณ์วันที่ 16 มีนาคม 2563 ว่า มีผู้ติดเชื้อเพิ่มจากสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยได้รับการยืนยันว่าเป็นบุคคลเดียวกับที่ คิง เพาเวอร์ มหานคร ส่งตรวจคัดกรอง ที่สถาบันบำราศนราดูร หลังมีอาการเข้าข่ายเฝ้าระวัง เมื่อวันที่ 13 มีนาคม ที่ผ่านมา โดย คิง เพาเวอร์ มหานคร มีการสั่งปิดอาคารทันทีเพื่อปัองกันการแพร่กระจาย

 

และเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานสาธารณสุขสากล ในการป้องกันโรคโควิด-19 รวมถึงแนวทางปฏิบัติของ คิง เพาเวอร์ มหานคร ที่เน้นความห่วงใยลูกค้า พนักงาน และสังคม จึงขอสรุปรายละเอียดการดำเนินการทั้งที่ดำเนินการไปแล้ว และอยู่ระหว่างดำเนินการ ดังนี้

 

1. มีการสั่งปิดอาคารทันทีแล้ว ตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม ต่อเนื่อง 14 วัน ถึง วันที่ 27 มีนาคม 2563 เพื่อป้องกันการแพร่กระจาย และทำการ ฉีด พ่น อบ ฆ่าเชื้อ ทุกพื้นที่ในอาคาร

 

2. เฝ้าระวัง โดยติดตามอาการพนักงานที่มีปฏิสัมพันธ์ การพูดคุย ใกล้ชิด สัมผัส ใช้สถานที่ หรืออุปกรณ์ร่วมกับพนักงานดังกล่าวแล้วอย่างใกล้ชิด และให้หยุดปฏิบัติงาน 14 วัน ตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม 2563

 

3. อำนวยความสะดวกแจ้งปิดบริการ และยินยอมการคืนสิทธิ์แก่ลูกค้าที่จองใช้บริการล่วงหน้าสำหรับ มหานคร สกายวอล์ค และ ห้องอาหาร มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ โดยสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-677-8721

 

ทั้งนี้ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 คิง เพาเวอร์ มหานคร ตระหนักดีถึงข้อกังวลและความรับผิดชอบต่อสังคม จึงมีความพยายามอย่างยิ่งในการควบคุม ป้องกัน อย่างเข้มงวด ด้วยคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้า พนักงานเป็นสำคัญ"

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/jYppD9Vi2Q8

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ