18 มี.ค. 2563
749 ครั้ง

ดวลสนั่นกลางเมืองบุรีรัมย์ ตร.วิสามัญ พ่อค้ายานรก ดับหน้าร้านสะดวกซื้อ

บุรีรัมย์-เกิดเหตุยิงกันบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อตรงข้ามห้างบิ๊กซีบุรีรัมย์ ถนนสายบุรีรัมย์-นางรอง จากการตรวจสอบพบชายอายุประมาณ 30 ปี นอนหงายบริเวณอยู่หน้าประตูทางเข้าเซเว่นฯตรงข้ามห้างบิ๊กซีบุรีรัมย์ กู้ภัยสว่างจรรยาธรรม ได้พยายามปั้มหัวใจให้ความช่วยเหลือ ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

จากข้อมูลทราบว่า ตำรวจชุดยาเสพติดบุรีรัมย์ ได้ทำการล่อซื้อยาเสพติดผู้เสียชีวิตบริเวณหลังห้างบิ๊กซี คนร้ายได้ไหวตัวทัน แล้ววิ่งหนีเข้าไปในห้างบิ๊กซี สร้างความตื่นตระหนกกับผู้คนที่อยู่ในห้างเป็นจำนวนมาก คนร้ายได้วิ่งจากหลังห้างทะลุหน้าห้าง แล้ววิ่งข้ามถนน 4 เลนหวังจะหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อข้ามไปถนน 4 เลนได้ คนร้ายพยายามจะหาที่หลบหนี และพยายามจะเข้าไปในเซเว่น แต่ประตูยังไม่เปิด เมื่อจวนตัวคนร้ายได้ชักอาวุธปืนขนาด .38 ยิงใส่เจ้าหน้าที่หลายนัด เจ้าหน้าที่จึงยิงสวนกลับ กระสุนโดนจุดสำคัญของคนร้าย ล้มลงต่อหน้าพนักงานเซเว่นฯก่อนหน่วยกู้ภัยจะเข้ามาช่วย

 

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นคนร้ายวิ่งข้ามถนนมา โดยมีตำรวจวิ่งตามากระชั้นชิด ไม่กี่นาทีก็ได้ยินเสียปืนดังขึ้นหลายนัด จนกระทั่งมาพบว่ามีคนถูกยิงเสียชีวิต

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/JOktc7YkyAU

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ