18 มี.ค. 2563
412 ครั้ง

ชายเมายาคลั่งใช้กรรไกรไล่แทงสาวสอง-ชิงทรัพย์ สุดท้าย ตร.รวบตัวได้

กาฬสินธุ์-สถานีตำรวจภูธรเมืองกาฬสินธุ์รับแจ้งว่ามีผู้ถูกทำร้ายร่างกายที่บริเวณหน้าร้านกิ๊ฟเฟอรีน ถนนโสมพมิตร เขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ คือนายวัชระ บุญไสย์ เป็นสาวประเภทสอง ได้รับบาดเจ็บมีแผลฉีกขาดที่คิ้วซ้าย

 

จากการสอบถามนายวัชระเล่าว่า ตนเองได้ขับจักรยานยนต์มาเปลี่ยนยางรถที่ร้านซ่อม บริเวณใกล้เคียงจุดเกิดเหตุจนเสร็จ กำลังจะขี่รถออกอยากร้านซ่อมก็มีชายรูปร่างท้วมผู้ก่อเหตุขับรถจักรยานยนต์มาจอดประกบข้าง พร้อมสอบถามตนในเรื่องต่างๆ ซึ่งตนเองไม่ได้รู้จักกับผู้ก่อเหตุมาก่อน จึงรู้สึกงุนงน

 

ไม่นานผู้ก่อเหตุก็ได้ชกต่อยต้นพร้อมทั้งใช้กรรไกรที่นำมาด้วย เข้าทำร้ายร่างกายตนจนได้รับบาดเจ็บ และได้เปิดเอาเงินในกระเป๋าเงินของตนไป ภายในมีเงินประมาณ 2,000 กว่าบาท จนมีพลเมืองดีเข้ามาช่วย แต่ทางผู้ก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

 

ต่อมามีประชาชนอีกหนึ่งรายได้รับบาดเจ็บ มีแผลฉีกขาดที่ศีรษะ ซึ่งคาดว่าจะถูกคนร้ายคนเดียวกันที่เข้ามาทำร้าย และชิงโทรศัพท์มือถือ

 

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้เข้าทำการควบคุมตัวนายจักรวาล นามวิเศษ อายุ 34 ปี พร้อมของกลางเป็นเงิดสด โทรศัพท์มือถือ กรรไกร 1 เล่ม และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่ามีโอ หมายเลขทะเบียน กยฉ 856 มหาสารคาม ซึ่งเป็นรถที่ใช้ก่อเหตุ

 

โดยผู้ต้องหาให้การว่า ได้ขับรถจักรยานยนต์มาตามทางปกติเหมือนทุกวัน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุจากนั้นตนได้เห็นผู้เสียได้มองหน้าตนและด่าตัวเอง จึงทำให้เกิดอาการหงุดหงิดและไม่พอใจ จากนั้นก็ได้จอดรถและเข้าไปหาเรื่องชกต่อย พร้อมเอากรรไกรไล่แทง และนำทรัพย์สินผู้เสียหาย จากนั้นก็ได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

 

จากการตรวจสอบพบว่า ชายดังกล่าวเสพยาเสพติดและในช่วงนั้นมีอาการคลุ้มคลั่ง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพพร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/jt9sjCW4DZQ

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ