18 มี.ค. 2563
7,218 ครั้ง

สาวเล่าทั้งน้ำตาถูกนายก อบต.ลวนลามในสำนักงาน แจ้งความคดีไม่คืบ

ลพบุรี-คลิปกล้องวงจรปิดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายห้องประชุมสภาองค์การบริหารส่วนตำบลหัวโรง ภายในคลิปเป็นเหตุการณ์ขณะที่หญิงสาววัย 25 ปี ซึ่งเป็นพนักงานลูกจ้างขององค์การบริหารส่วนตำบลหัวสำโรง กำลังถูกนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหัวสำโรง พยายามที่จะลวนลาม แต่หญิงสาวคนดังกล่าวขัดขืน และวิ่งหลบหนีไปได้ในภายหลัง

 

ด้าน นางสาวเอ (นามสมมติ) ผู้เสียหายเล่าว่า ในวันเกิดเหตุมีคนมาตามให้ไปพบกับ นายกอบต.หลายครั้ง เพื่อให้ตนเองไปประกาศเสียงตามสาย รู้สึกเหมือนถูกกดดันเร่งรีบให้ตนเองไปหาค่อนข้างบ่อย จึงทำให้รู้สึกผิดปกติ เมื่อตนขึ้นไป นายกคนดังกล่าวก็ได้เข้าไปภายในห้องประชุมสภาและพยายามที่จะลวนลามตนเอง โดยนายกได้พูดย้ำกับนางสาวเอว่าตนเองไม่กลัวต่อความผิด เพราะไม่มีใครทำอะไรเขาได้

 

ตอนนี้ตนเองได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสวบสวน สภ.บ้านเบิก เพื่อแจ้งความดำเนินคดีแล้ว แต่ตอนนี้พนักงานสอบสวน ยังไม่ได้มีการเรียกนายกอบต.ไปรับทราบข้อกล่าวหา จึงทำให้เกิดความไม่สบายใจ และเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม

 

นื่องจากจากวันเกิดเหตุ จนถึงปัจจุบันระยะเวลาก็ล่วงเลยมานานเกือบ 2 สัปดาห์ พร้อมกันนี้ได้เดินทางไปร้องต่อศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดลพบุรี เพื่อให้ช่วงดำเนินการตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริงแล้วด้วยเช่นกัน

 

ด้านนายพิเชษฐ์ จันทร์สง ท้องถิ่นจังหวัดลพบุรี ระบุว่า ทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว และเตรียมตั้งเรื่องเพื่อตรวจสอบหาข้อเท็จจริง หากทางอำเภอในพื้นที่ คืออำเภอท่าวุ้ง มีการสอบหาข้อเท็จจริงและพบว่าคดีดังกล่าวมีมูล นายอำเภอสามารถสั่งยุติการปฏิบัติหน้าที่ไว้ชั่วคราวได้ทันที และหากพนักงานสอบสวนมีความเห็นสั่งฟ้องนายอำเภอก็สามารถเสนอให้ทางด้านผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี สั่งปลดออกจากตำแหน่งได้ทันที

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/x9fRAwSCgbA

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ