18 มี.ค. 2563
4,134 ครั้ง

แชร์สนั่น! หนุ่มกระชากจีวร-ทำร้ายพระ อ้างเป็นพระปลอม เพราะถามความหมายเลข 13 แต่ตอบไม่ได้

วิพากษ์วิจารณ์สนั่นในโลกออนไลน์หนุ่มรายหนึ่งเกิดอาการหลอนหนักจะเอาทำร้ายพระหาว่าพระรูปนี้เป็นพระปลอมจนชาวบ้านต้องเข้าไปช่วยพระก่อนเกิดอันตราย
 
โดยทางเพจข่าวคนนนท์ เล่าว่าเหตุ #กระชากพระ-ปชช.ช่วยกันจับวุ่น‼️ หนุ่มหัวร้อน VS พระ (ถูกหาว่าพระปลอม เพราะเลข13) ยื้อกระชากกันบนทางเท้ายันขึ้นรถแท็กซี่และกลางถนน  จนพลเมืองดีช่วยกระชากหนุ่มหัวร้อนให้ตั้งสติ จนจนท.มาช่วยอีกแรง และความคืบหน้าจากนี้ไม่รู้ว่าเป็นอย่างไรต่อไปฃเรื่องราวทั้งหมดข้อเท็จจริงเป็นยังไง ใครมีข้อมูลมาช่วยแจ้งเพิ่มเติม  ส่วนข่าวนี้ @ ขอเบลอคลิป เพราะมีผู้กระทบหลายคน (หนุ่มหัวร้อน + พระ + ปชช.หลายคนที่มาช่วยเหลือและอยู่ในเหตุการณ์)
 
แจ้ง #ข่าวคนนนท์ เหตุหน้า #ศาลากลางนนทบุรี วันนี้เวลา 17:45 น. ระวังไวรัส แล้วต้องมาระวังคนอีกค่ะ ผู้ชายในคลิปเค้ากระชากจีวรพระค่ะ บอกว่าพระปลอม เค้าบอกว่าให้ช่วยแล้ว ไม่ช่วย แถมเป็นพระปลอมอีก เลยถามว่าให้พระช่วยอะไร ผู้ชายยื่นกระดาษในมือให้ดู บอกว่าให้พระดูแต่พระคิดไม่ได้ว่าเลข13คือเลขอะไร เขาบอกว่ามันคือเลขซาตาน เลยรู้ว่าเค้าไม่ปกติ น่าจะเมาอะไรมามั้ย พระเดินไปขึ้นแท้กซี่ แต่ผู้ชายไม่ให้ขึ้น กระชากพระลงมา เราเลย ไปช่วยดึงผู้ชายคนนี้ ออก ช่วยกับพี่ที่ขับรถตู้
 
มีผู้ชายไม่กี่คนที่ช่วย โมโหที่ผู้ชายแถวนั้นแทบไม่เข้ามาช่วยเลย คนดูตรึมค่ะ ถ่ายคลิปกัน แต่ไม่ช่วยกันเลย เราวิ่งไปหา grabที่ขี่ผ่านมาให้ไปบอกตกรวจตรงแยกแคราย ตอนแยกออกมา วินตรงรถmrtมาช่วยกันล้อคตัวค่ะ แรงเยอะมาก ไม่รุ้ญาติใคร เราขึ้นรถมาก่อนค่ะ วินช่วยกันจับตัวไว้ น่าจะรอตำรวจมาค่ะ
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ