19 มี.ค. 2563
23,260 ครั้ง

ไม้เบื่อไม้เมา! ปลัดอบต. เปิดศึกวางมวยผอ.กองช่าง สาวหมัดต่อยไม่ยั้งกลางที่ประชุม

หลังจากที่มีการแชร์คลิปปลัด อบต.วางมวยกับ ผอ.กองช่าง อบต.โพนสว่าง จังหวัดนครพนม กลางที่ประชุม หลังถกเถียงกันเรื่องการทำงานของ ผอ.กองช่าง กันอย่างกว้างขวางในโลกโซเชียล 
 
ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปที่ อบต.โพนสวาง อ.ศรีสงครามได้รับข้อมูลว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดระหว่างการประชุมสภา อบต.โพนสว่าง เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2563 โดยก่อนจะเกิดเรื่องนายอำเภอได้มาที่ อบต.ฯ เพื่อจะกล่าวถึงเรื่องโรคไวรัสโคโรน่า หรือโควิด 19 แต่หลังจากที่นายอำเภอเดินทางกลับ เริ่มเปิดประชุมมีนายทวี โคตะบิน ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบล รักษาการนายก อบต.โพนสว่าง เป็นประธานในที่ประชุม และระหว่าประชุมก็มีปากเสียงกันกับนายสมภพ สอนชา ผอ.กองช่าง ก่อนที่นายทวีจะลุกขึ้นเดินไปหานายสมภพ ใช้มือค้ำคอผลักกันไปมาตามคลิปที่ปรากฏ คนในที่ประชุมต่างมาแยกยทั้งคู่ออกจากกัน แต่ทั้งสองยังสาวหมัดใส่กันอีกยกหนึ่ง ซึ่งไม่ทราบว่าจะมีคนถ่ายคลิปตอนที่ต่อยกันหรือไม่ 
 
หลังเกิดเหตุมีตำรวจจาก สภ.ศรีสงคราม มาตรวจที่เกิดเหตุ แต่ผู้อยู่ในเหตุการณ์ไม่ทราบว่ามีการแจ้งความดำเนินคดีหรือเปล่า ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องส่วนตัว เพราะทั้งสองเป็นไม้เบื่อไม้เมากันมานานแล้วทั้งในเรื่องหน้าที่การงาน และเรื่องผลประโยชน์บางอย่าง โดยหลังเกิดเหตุในวันรุ่งขึ้นทั้งสองยังคงมาทำงานตามปกติ
 
ผู้สื่อข่าวพยายามโทรศัพท์ติดต่อกับนายทวี โคตะบิน ปลัด อบต.โพนสว่าง และผอ.กองช่าง แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้ ความคืบหน้าจะนำเสนอต่อไป
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/QbBwfq7iX9c
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ