19 มี.ค. 2563
3,262 ครั้ง

หนุ่มกู้ภัยแจ้งความ ผอ.รร.ควงปืนยิงสุนัขตาย อ้างหมากัดไก่ ชาวบ้านแฉชอบเมาอาละวาด

กาญจนบุรี - 18 มี.ค. 63 นายณรงค์ บุญมี อายุ 24 ปี เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรไทรโยค หลังสุนัขที่เลี้ยงไว้ ในไร่กล้วยพื้นที่หมู่ 3 ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค ถูกเพื่อนบ้าน ใช้อาวุธปืนยิงจนตาย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2563 เวลาประมาณ 14:00 นาฬิกา ซึ่งเพื่อนบ้านรายดังกล่าวมีตำแหน่งเป็นถึงผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค แต่กลับมีพฤติกรรมโหดเหี้ยม ใช้อาวุธปืนยิงสุนัขที่ตนเลี้ยงไว้จนเสียชีวิต โดยให้เหตุผลว่า สุนัขของตนชอบไปวิ่งไล่กัดไก่ที่ชายคนดังกล่าวเลี้ยงไว้ 
 
เมื่อตนพยายามจะเข้าไปถามว่าเหตุใดต้องยิงสุนัขของตนจนถึงตาย กลับถูกชายคนดังกล่าวที่ในขณะนั้นสวมกางเกงขาสั้นไม่ใส่เสื้อและถืออาวุธปืนพกสั้นเอาไว้ในมือ ได้ต่อว่าตน ด้วยถ้อยคำหยาบคาย และไล่ให้ไปแจ้งความฟ้องร้องหากอยากได้ความเป็นธรรม 
 
ขณะที่ชาวบ้านซึ่งอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง ให้ข้อมูลของชายคนดังกล่าวว่า มีตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนระดับประถมศึกษา ในตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยคจริง โดยมีพฤติกรรมชอบดื่มเหล้าและมักจะมีปากเสียงกับเพื่อนบ้าน แถมยังเคยใช้อาวุธปืน ยิงนก และออกมายิงเล่นเมื่อเกิดอาการมึนเมาในบริเวณบ้านเป็นประจำ
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรไทรโยค เตรียมเรียกตัวเข้ามา ให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมสอบถามข้อเท็จจริงอีกครั้ง
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/QenHyLIprBY
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ