19 มี.ค. 2563
1,868 ครั้ง

สาวร้องตร. ถูกสามีหึงโหด ถีบคว่ำก่อนล็อคบ้านขัง อ้างฉุนแอบมีกิ๊ก

นครศรีธรรมราช - สาวเหนือมาเปิดร้านเสริมสวย ที่ อ.ทุ่งใหญ่ เมืองคอน ร้องให้ระงมแจ้งตำรวจขอความช่วยเหลือถูกสามีถีบคว่ำ ก่อนล็อคกุญแจบ้านขัง สามีอ้างมีคนมาจีบภรรยาจึงทะเลาะกันรุนแรง
 
เวลา 11.00 น. วันที่ 18 มี.ค. 2563 ร.ต.องสมโภช เลิศวิชญถาวร รอง สวป.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจาก สาวใหญ่ เจ้าของร้านเสริมสวย แห่งหนึ่ง ตรงกันข้างธนาคารกสิกรไทย สาขาทุ่งใหญ่ ถนนหลักช้าง หมู่ 2 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ ไปถึงที่เกิดเหตุพร้อมสายตรวจรถยนต์ 191 
 
ที่เกิดเหตุ พบนางสาวเอ นามสมมุติ อายุ 40 ปี เจ้าของร้านเสริมสวยยืนร้องให้ขอความช่วยเหลืออยู่ในร้านพร้อมกับลูกน้องสาวอีกคน โดยที่ประตูมีกุญแจล็อคเอาไว้อย่างแน่นหนา จากการสอสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ สามีของตน ได้ทำร้ายด้วยการกระโดถีบจนตัวเองล้มลง เนื่องจากสามีคิดว่ามีคนมาจีบตน จึงเกิดการทะเลาะกันเป็นประจำ มาวันนี้สุดทนเพราะโดนถีบ เจ็บตัวไม่เท่าไร แต่เจ็บใจมากกว่า จึงขอออกจากที่นี่ไปไม่อยู่แล้ว จะกลับบ้านเกิดทางจังหวัดภาคเหนือ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบหน้าร้านพบมีดพร้าเล่มใหม่ ยาว 1 เมตร วางอยู่ 1 เล่ม จึงเก็บเอาไว้ก่อน เกรงจะเป็นอันตราย ส่วนสามีตีนดุ ได้ขับรถเก๋งออกไปในช่วงที่ตำรวจมาถึง 
 
เจ้าหน้าที่จึงประสานหน่วยกู้ภัยใต้เต็กตึ๊ง ทุ่งใหญ่ มาช่วยตัดกุญแจบ้าน ต่อมามีพลเมืองดี ไปขอกุญแจบ้านจากสามีสาวเสริมสวย ที่ขับรถไปจอดในวัดท่ายาง หลังร้านที่เกิดเหตุ ขอกุญแจมาเปิดประตูให้ได้ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่สอบถามสาวเจ้าของร้านว่าจะเอาเรื่องสามีหรือไม่ สาวเสริมสวยบอกว่าไม่เอาเรื่องอะไรทั้งสิ้น ขอให้เจ้าหน้าที่ไปส่งตนขึ้นรถประจำทางเพื่อเดินทางกลับบ้านเกิดทางจังหวัดภาคเหนือ เพื่อความปลอดภัย ถ้ายังฝืนอยู่ต่อไปอาจจะถูกทำร้ายอีกแน่นอน เจ้าหน้าที่จึงนำตัวทั้งสองคนเจ้าของร้าน กับลูกจ้าง ไปส่งตามที่ต้องการ เพื่อเดินทางกลีบบ้านต่อไป
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/pMWkPYPq-5w
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ