19 มี.ค. 2563
4,431 ครั้ง

ว่อนเน็ต! คลิปปลัด อบต. วางมวย ผอ.กองช่าง กลางห้องประชุม แฉเป็นไม้เบื่อไม้เมากันมานาน

เฟซบุ๊ก โยธาท้องถิ่น ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ปลัด อบต. และ ผอ.กองช่าง อบต.โพนสว่าง อ.ศรีสงคราม จ.นครพนม ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันในห้องประชุม

 

โดยในคลิปความยาว 31 วินาที ชายคนหนึ่งลุกขึ้นพูดยืนยันความบริสุทธิ์ ขณะที่ผู้ที่น่าจะเป็นประธานในการประชุมเชิญให้ออกจากห้อง แต่ชายดังกล่าวยังคงพูดต่อ กระทั่งประธานในการประชุมลุกขึ้นปรี่เข้าหาชายดังกล่าวแล้วยื้อยุดวางมวยกันโดยมีผู้ร่วมประชุมพยายามห้ามปรามก่อนคลิปจะจบลง

 

จากการตรวจสอบพบว่า มีการประชุมเรื่องโควิด-19 แต่หลังจากที่นายอำเภอเดินทางกลับ เริ่มเปิดประชุมมีนายทวี โคตะบิน ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบล รักษาการนายก อบต.โพนสว่าง เป็นประธานในที่ประชุม และระหว่างประชุมก็มีปากเสียงกันกับนายสมภพ สอนชา ผอ.กองช่าง ก่อนที่นายทวีจะลุกขึ้นเดินไปหานายสมภพ ใช้มือค้ำคอผลักกันไปมาตามคลิปที่ปรากฏ

 

คนในที่ประชุมต่างมาแยกยทั้งคู่ออกจากกัน แต่ทั้งสองยังสาวหมัดใส่กันอีกยกหนึ่ง ซึ่งไม่ทราบว่าจะมีคนถ่ายคลิปตอนที่ต่อยกันหรือไม่ หลังเกิดเหตุมีตำรวจจาก สภ.ศรีสงคราม มาตรวจที่เกิดเหตุ แต่ผู้อยู่ในเหตุการณ์ไม่ทราบว่ามีการแจ้งความดำเนินคดีหรือเปล่า ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องส่วนตัว เพราะทั้งสองเป็นไม้เบื่อไม้เมากันมานานแล้วทั้งในเรื่องหน้าที่การงาน และเรื่องผลประโยชน์บางอย่าง โดยหลังเกิดเหตุในวันรุ่งขึ้นทั้งสองยังคงมาทำงานตามปกติ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/PbP8MeKsQig

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ