19 มี.ค. 2563
16,172 ครั้ง

ไม่สนไวรัส! ส.ส.พลังประชารัฐ แห่ร่วมปาร์ตี้วันเกิด 'วิรัช' - 'ปารีณา' ไม่พลาด! ร่วมโชว์ลูกคอ

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดในประเทศไทยและอีกหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งสร้างความหวาดกลัวและวิตกกังวลต่อสถานการณ์ ก่อน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ได้ประกาศให้งดจัดงานหรือกิจกรรมต่างๆ ที่มีการรวมตัวของประชาชนจำนวนมาก เนื่องจากอาจมีความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดขอโควิด-19

 

ต่อมามีภาพของ ส.ส.พลังประชารัฐ นำโดยนายวิรัช รัตนเศรษฐ ประธานวิปรัฐบาล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ, น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี, นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. , น.ส.กานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ ส.ส.กทม. , นายศาสตรา ศรีปาน ส.ส.สงขลา เป็นต้น ได้เดินทางไปร่วมงานวันเกิดของภรรยาของนายทศพล เพ็งส้ม ทีมกฎหมายพรรคพลังประชารัฐ

 

หลังจากภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมหรือไม่ ในการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งทางรัฐบาลได้ออกมาตรการป้องกัน รวมถึงขอให้งดจัดกิจกรรมที่มีการรวมตัวของคนจำนวนมาก

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 มี.ค. มีการเผยแพร่ภาพส.ส.พลังประชารัฐ นำโดยนายวิรัช รัตนเศรษฐ ประธานวิปรัฐบาล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ , นายสุชาติ ชมกลิ่น ส.ส.ชลบุรี และประธาน ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ , น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี , นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พร้อมกลุ่ม ส.ส. ได้เดินทางไปร่วมงานเลี้ยงวันเกิดของนายธรรมวิชญ์ โพธิพิพิธ หรือผู้ใหญ่แหลม ส.ส.กาญจนบุรี พรรคพลังประชารัฐ

 

โดยภายในงานยังมีคลิปน.ส.ปารีณา จับไมค์ร้องเพลงอย่างสนุกสนานกับชาวบ้านที่มาร่วมงานจำนวนมาก หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ทำให้เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์รัฐบาลและกลุ่ม ส.ส.ว่า เป็นการฝ่าฝืนคำสั่งที่รัฐบาลออกมาตรการป้องกัน ขอให้งดจัดกิจกรรมที่มีการรวมตัวของคนจำนวนมาก

 

 

รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/iXxLDgiAvSo

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ