19 มี.ค. 2563
2,875 ครั้ง

นายกฯ ระดมผู้เชี่ยวชาญแก้วิกฤตโควิด-19 ผลตรวจชี้ 'อุตตม' ไม่ติดเชื้อ

นายกฯ ระดมผู้เชี่ยงชาญแก้วิกฤตโควิด
เพจตึกไทยคู่ฟ้าโพสต์ระบุว่า วันนี้ที่ทำเนียบรัฐบาล นายกรัฐมนตรีได้เชิญคณบดีคณะแพทยศาสตร์ จากหลายมหาวิทยาลัย มาร่วมหารือนำเสนอผลการศึกษา และให้ข้อเสนอแนะเชิงนโยบายสำหรับการรับมือกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ COVID-19 สะท้อนถึงการเปิดกว้างรับฟังความเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิทางการแพทย์ ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญ เพื่อร่วมแก้วิกฤตไปด้วยกัน #ประเทศไทยต้องชนะ #COVID19
 
 
 
'อุตตม' ยันผลตรวจเป็นลบ ไม่ติดเชื้อโควิด-19
นายอุตตม สาวายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า ได้รับการยืนยันจากโรงพยาบาลแล้ว ว่า ผลตรวจของเป็นลบ ไม่ติดเชื้อโควิด-19 อย่างไรก็ตาม ตนจะกักตัวเองต่อไปตามแนวทางป้องกันของสาธารณสุข และทำงานที่บ้านไปจนครบ 14 วัน สำหรับวันนี้ตนได้ประชุมผ่านระบบวีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ เพื่อเร่งออกมาตรการชุดที่ 2 ในการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลจากการระบาดของเชื้อโควิด-19 
 
 
 
ตลาดไทขู่ฟ้องคนให้ข่าวเท็จ
ผู้บริหารตลาดไท จ.ปทุมธานี ยืนยันไม่มีผู้ติดเชื้อหรือเสียชีวิตจากโควิด-19 วอนหยุดเผยแพร่ข้อมูลอันอาจเป็นเท็จ สร้างความเสียหายและส่งผลกระทบต่อความเชื่อมั่น ย้ำตลาดไทยยึดมาตรการป้องกันตามแนวทางของกรมควบคุมโรค พร้อมเตรียมดำเนินคดีตามกฎหมายกับผู้เผยแพร่ข้อมูลเท็จ
 
 
 
จับแล้วคนร้ายชิงเงินธนาคารธนชาต
ตำรวจจังหวัดระยอง จับกุม นายโชคอนันต์ หรือโอ โอศิริ อายุ 38 ปี ชายชาวจังหวัดพิษณุโลก คนร้ายที่ก่อเหตุชิงทรัพย์ในธนาคารธนชาติ สาขาระยอง ได้เงินสดไปจำนวน 79,510 บาท เมื่อวันที่ 11 มีนาคมได้แล้ว สารภาพสาเหตุที่ลงมือก่อเหตุ ก็เนื่องจากติดหนี้นอกระบบ ต้องการเงินไปใช้หนี้ ซึ่งหลังก่อเหตุได้นำเงินไปใช้หนี้ เบื้องต้นได้แจ้งข้อหา ชิงทรัพย์โดยมีหรือใช้อาวุธ โดยทำด้วยประการอื่นใดเพื่อไม่ให้จำหน้าได้ โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแกการกระทำผิด มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง โดยไม่รับอนญาติ และยิงปืนโดยไม่มีเหตุอันควร
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : https://youtu.be/AQhnV-nWgCA
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ