20 มี.ค. 2563
27,267 ครั้ง

พ่อเครียด! ห่วงลูกสาวที่เกาหลีได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ผูกคอตายกลางทุ่ง

วันที่ 19 มีนาคม พ.ศ.2563รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุรับแจ้งเหตุทางสายด่วน191.สภ.ปราสาท อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ เหตุมีชายผูกคอเสียชีวิตอยู่บนต้นไม้กลางทุ่งนา หลังจากรับแจ้งเหตุจึงได้ประสานไปทาง พ.ต.ต เกียรติศักดิ์ ชุ่มพุทร พนักงานสอบสวนเวรสถานีตำรวจภูธรปราสาท อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ จุด อ.ปราสาท ให้รุดไปตรวจสอบเหตุร่วมกับหน่วยกู้ชีพตำบลหนองใหญ่
 
 
 
สถานที่เกิดเหตุบริเวณบนต้นไม้กลางทุ่งนาหลังหมู่บ้านลังโกม ม.6 ต.หนองใหญ่ อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ จากการตรวจสอบพบร่างผู้เสียชีวิตชายไทยทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา นายสมเภา ยิ่งมี อายุ 69 ปี สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงิน สวมกางเกงขาสั้นสีดำ แขวนคออยู่บนต้นไม้ลักษณะใช้ผ้าขาวม้าปีนขึ้นผูกคอตัวเองเสียชีวิตร่างแขวนอยู่บนต้นไม้สูงจากพื้นดินราว 3-4เมตร
 
 
 
จากการสอบถามจากภรรยาของผู้เสียชีวิต ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า (นายสมเภา) ผู้เสียชีวิตบ่นอยู่บ่อยครั้งถึงลูกสาวของตนเองด้วยความเป็นห่วงลูกสาวที่ไปทำงานที่ประเทศเกาหลี บ่นเป็นห่วงลูกสาวและเครียดเป็นกังวลอย่างมาก และได้โทรหาลูกสาวบอกว่าอยากให้ลูกสาวกลับมาหางานทำที่ประเทศไทย เนื่องจากเป็นกังวลกับสถานการณ์ไวรัสโควิต-19 กลัวลูกสาวได้รับผลกระทบจากการติดเชื้อโรค ซึ่งเป็นลูกสาวคนเดียวของครอบครัว ผู้เสียชีวิตจึงมีภาวะอาการเครียด จนล่าสุดมีชาวบ้านไปพบผูกคอเสียชีวิตบนต้นไม้ หลังจากนั้นต่างคนต่างวิ่งหนีพร้อมไปแจ้งผู้นำชุมชนให้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมฯ จุด อ.ปราสาท เข้าไปตรวจสอบและดำเนินการ
 
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/z976moeBQHs
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ