21 มี.ค. 2563
4,664 ครั้ง

กระบะพุ่งชนท้ายรถอีกคันพลิกคว่ำชนเข้ากับเสาไฟฟ้าริมถนน เสียชีวิต 2 สาหัส 1

วันที่ 20 มี.ค. 63 ภาพจากกล้องวงจรปิดที่หน้าโรงเรียนมิตรภาพ ริมถนนเพชรเกษม ต.คลองท่อมใต้ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ บันทึกภาพนาที่ที่รถกระบะยี่ห้อ อีซูซุ สีบรอนซ์ ที่ขับพุ่งชนท้ายรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีขาวที่วิ่งมาด้านหน้า มุ่งหน้าจากเมืองกระบี่ไปยังอำเภอคลองท่อม แล้วถูกพุ่งชนเข้าอย่างจัง ก่อนที่รถจะเสียหลักไปชนเข้ากับเสาไฟฟ้าริมถนน โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 21.23 น.คืนที่ผ่านมา
 
 
 
ซึ่งหลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คลองท่อม และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชาสันติสุขคลองท่อม ได้เข้าตรวจสอบและนำเครื่องตัดถ่างงัดร่างของผู้เสียชีวิตในรถคันที่ถูกชนท้าย 2 คน คือนายจักรพันธุ์ ภู่ทอง อายุ 56 ปี และนางพลายตา ศิริชัย อายุ 47 ปี บ้านอยู่ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ นอกจากนั้นมีผู้บาดเจ็บคือนางสาลี่ ศิริชัย อายุ 71 ปี ที่นั่งมากับรถของคนตายอาการสาหัส ถูกนำส่งต่อ รพ.กระบี่
 
 
 
ส่วนคนขับรถที่พุ่งไปชนรถของคนตาย คือนายกิตติพงษ์ บ้านอยู่ จ.ภูเก็ต ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ทางตำรวจได้คุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.คลองท่อม แต่เบื้องต้นยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหา ต้องรอสอบปากคำของผู้บาดเจ็บอีกครั้ง และได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดดังกล่าวเพื่อเป็นหลักฐาน
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/InxR3QE5sVo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ