21 มี.ค. 2563
2,567 ครั้ง

สุดวุ่น! ตร.บุกจับเซียนพนันบ่อนไฮโล วิ่งหนีอลหม่านในสวนส้มโอ

สมุทรสงคราม - เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อัมพวา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีผู้ลักลอบเล่นการพนันไฮโล ในสวนส้มโอ พื้นที่หมู่ 5 ตำบลเหมืองใหม่ อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม จึงร่วมกับอาสาสมัครตำรวจบ้าน ตำรวจ สภ.อัมพวา วางแผนสนธิกำลังเข้าจับกุม พบเซียนพนันทั้งชายหญิงประมาณ 20 คน

 

ส่วนใหญ่เป็นผู้สูงอายุกำลังมั่วสุมเล่นพนันไฮโลกันอย่างหน้าดำคร่ำเครียด โดยรอบๆ ใช้สแลนปิดบังสายตาไม่ให้คนภายนอกเห็นการเล่นไฮโลภายใน แต่เมื่อทันทีที่เซียนพนันเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจวงพนันก็แตกฮือเหมือนผึ้งแตกรัง ต่างคนต่างทิ้งรองเท้าวิ่งหลบหนีการจับกุมไปคนละทิศละทาง ขณะที่บางคนก็ทำทีว่ากำลังกินข้าวต้ม ขณะที่บางคนก็ทิ้งชามข้าววิ่งหนี บางคนก็กระโดดข้ามท้องร่องสวนส้มโอ แต่ไม่พ้นสายตาเจ้าหน้าที่ที่ไล่กวดติดตามและจับกุมมาได้รวม 9 คน

 

ส่วนใหญ่เป็นผู้สูงอายุที่วิ่งหนีไม่ไหวจึงนั่งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ อ้างว่ามารับหลานบ้าง มากินข้าวต้มบ้าง ในจำนวนนี้มีนางสาวอุสาห์ ฉิมพิบูลย์ อายุ 53 ปี รับว่าเป็นเจ้ามือ จึงควบคุมตัวนักพนันทั้ง 9 คนพร้อมของกลางลูกเต๋าพร้อมถ้วยไฮโล 1 ชุด กระดาษเขียนบอกแต้มสำหรับแทงพนัน 1แผ่น เงินสด 610 บาท โดยทั้งหมดรับสารภาพว่าเล่นการพนันไฮโลจริง

 

เนื่องจากช่วงนี้พวกตนเครียดข่าวเรื่องการติดเชื้อโควิด19 จึงอาศัยช่วงเวลาว่าง โทรศัพท์นัดหมายกันมาเล่นการพนันไฮโลแก้เครียด เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 9 คน พร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.อัมพวา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/cvHfpSoFIV0

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ