22 มี.ค. 2563
20,253 ครั้ง

‘แพรวา’ แจงไทม์ไลน์ย้อนหลัง 14 วัน ก่อนตรวจพบติดโควิด-19

นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ โพสต์อินสตาแกรม แจกแจงไทม์ไลน์ย้อนหลัง 14 วัน ก่อนมีอาการและตรวจพบเชื้อโควิด-19 ซึ่งแพรวาชี้แจงว่าที่ต้องใช้เวลานานรวบรวมนาน เพราะทางบริษัทต้นสังกัดกังวลว่าจะเกิดความตื่นตระหนก จึงต้องมีการตรวจสอบให้ชัดเจนว่า แพรวาเดินทางไปที่ไหนบ้าง
 
โดยวันที่ 1 มีนาคม ไปเวิร์คชอปซีรีส์ที่สตูดิโอแห่งหนึ่ง ไม่เปิดเผยชื่อ แต่แจ้งเจ้าของสถานที่เรียบร้อยแล้ว จากนั้นไปกินข้าวกับเพื่อนที่ The Commons ทองหล่อ
 
วันที่ 2 มีนาคม ไปร้าน Shakariki432 สุขุมวิท 31
 
วันที่ 3 มีนาคม ไปร่วมงานคมชัดลึกอวอร์ด ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
 
วันที่ 4 มีนาคม ไปเยี่ยมเพื่อนที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ไม่เปิดเผยชื่อ แต่แจ้งทางโรงพยาบาลแล้ว
 
วันที่ 5 มีนาคม ไปทำธุระส่วนตัวที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว และไปร้านครุยคัทลียา ปิ่นเกล้า จากนั้นไปร้าน OWL CHA ลาดกระบัง
 
วันที่ 6 มีนาคม ไปร่วมงาน Event Fashion Show ที่ห้างเอ็มควอเทียร์ และกินข้าวกับเพื่อนที่ร้าน “บ้านเพื่อน” ย่านเอกมัย ซึ่งทางร้านฉีดยาฆ่าเชื้อแล้ว เมื่อวันที่ 12 มีนาคม
 
วันที่ 7-8 มีนาคม เดินทางกลับบ้านที่จังหวัดจันทบุรี โดยแวะจุดชมวิว Sky View Cafe ที่ผาสุขนิรันดร์ ไปร้านก๋วยเตี๋ยวป๊าติ๊ด ท่าใหม่ และไปร้านพิซซ่าของเชฟเต็ง แหลงสิงห์
 
วันที่ 9 มีนาคม ไปแต่งหน้าที่บริษัทนาดาว บางกอก / ไปร่วมงาน Guitar Mag Awards ที่โชว์ดีซี และไปกินข้าวกับเพื่อนที่ร้าน Hangang Korean Restaurant ในโคเรียนทาวน์ ถนนสุขุมวิท
 
วันที่ 10 มีนาคม ไปถ่ายรายการที่บริษัทนาดาว บางกอก เรียนการแสดงที่โรงเรียนสอนการแสดงแห่งหนึ่ง โดยไม่เปิดเผยชื่อ แต่ได้แจ้งเจ้าของสถานที่แล้ว และไปกินข้าวที่ The Commons ทองหล่อ
 
วันที่ 11 มีนาคม ไปร่วมงานทำหน้ากากอนามัย ที่ล็อบบี้ตึก GMM แกรมมี่ แล้วไปทานข้าวร้านเอี่ยวไถ่ สาขาเค วิลเลจ ทานของหวานร้านเช็งซิมอี๊ สวนหลวงสแควร์
 
วันที่ 12 มีนาคม ถ่ายรายการที่สตูดิโอบริษัทเวิร์คพอยท์ และไปทานหมูกะทะสามพี่น้อง วงเวียนใหญ่
 
วันที่ 13 มีนาคม ไปห้างโลตัส สาขาพัฒนาการ
 
วันที่ 14 มีนาคม ไปร้านล้างฟิล์ม Bangkok Film Lab
 
วันที่ 15 มีนาคม เข้าประชุมที่บริษัทนาดาว บางกอก ซึ่งเป็นวันที่มีอาการวันแรก
 
วันที่ 16 มีนาคม ไปซื้อของที่ห้างฟู้ดแลนด์ ถนนเพชรบุรี โดยในวันนั้นเข้ารับการตรวจอาการที่โรงพยาบาลพญาไท 2
 
วันที่ 18 มีนาคม หาซื้อยาที่ร้านขายยาในศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ระหว่างทางมีแวะที่ต่างๆคือ ร้านหนังสือการ์ตูน ร้านยำแซบ ร้าน Nespresso ร้าน Pomelo ร้านแดรี่ควีน และแผนกเครื่องสำอางค์
 
วันที่ 20 มีนาคม แพทย์โทรแจ้งว่าตรวจพบเชื้อ เวลา 11.00 น.
 
แพรวาระบุเพิ่มเติมว่า ไปตรวจตอนที่รู้สึกปวดหัว ครั่นเนื้อครั่นตัว และได้สอบถามแพทย์แล้ว ว่าต้องกักตัวหรือไม่ แต่แพทย์บอกว่า ไม่มีอาการ ไม่มีความเสี่ยง ไม่ต้องกักตัวหลังรับการตรวจ จึงทำให้หลังตรวจยังออกไปข้างนอกอยู่
 
แพรวาโพสต์ขอโทษเจ้าของสถานที่ทุกแห่งที่อาจจะได้รับผลกระทบจากการที่แพรวาระบุชื่อ และใครที่ไปสถานที่ใกล้เคียงกับในวันที่แพรวาไป ก็ขอโทษที่ทำให้เป็นกังวล แต่อยากให้ระมัดระวัง เฝ้าสังเกตอาการตัวเองด้วย และขอโทษร้านค้าสถานที่ต่างๆอีกครั้ง ที่จำเป็นต้องระบุชื่อสถานที่ที่เธอไป
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/i_Kvk7mQ_zc
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ