22 มี.ค. 2563
323 ครั้ง

ลูกร้องไห้แทบขาดใจ พ่อถูกดินสไลด์ทับเสียชีวิต ระหว่างซ่อมท่อประปา

ปทุมธานี - เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 21 มี.ค. ร.ต.อ.ศาตรา สีเข็ม ร้อยเวรสอบสวนสภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีดินสไลด์ทับคนงานวางท่อประปาเสียชีวิตบริเวณถนนเลียบคลองสิบตรงข้ามวัดขุมแก้วถนนเลียบคลองรังสิตหมู่ที่ 3 ตำบลบึงสนั่นอำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง รถกู้ชีพเทศบาลเมืองสนั่นรักษ์

ที่เกิดเหตุพบรถแบ็คโฮกำลังนำร่างคนงานขึ้นมาจากที่ดินที่กำลังขุดท่อประปาสูงประมาณ4 เมตรและเจ้าหน้าที่ช่วยกันปั้มหัวใจแต่ผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาทราบชื่อนายแดง ชาดยาน อายุ 54 ปี สัญชาติลาว จากการสอบถามนายรัชตะ เฉียบแหลมดีอายุ 40 ปี คนขับรถแบ็คโฮบอกว่า 

พวกตนเป็นคนงานของสยามกรุ๊ป จำกัด ซึ่งได้รับงานจ้างเหมาวางท่อประปาจ่ายน้ำขนาด 800 มม. ของการประปาส่วนภูมิภาคขณะเกิดเหตุผู้ตายได้ลงไปคล้องสายที่จะยกท่อขึ้นระหว่างนั้นดินที่อยู่ด้านบนได้เกิดสไลด์ลงไปทับตัวและจมอยู่ด้านล่างซึ่งตนก็พยายามที่จะตักตัวคนเจ็บขึ้นมา แต่ก็ทำได้ยากซึ่งมีท่อประปาขวางอยู่ แต่ก็นำร่างของคนเจ็บขึ้นมาได้ ซึ่งก็ไม่ทันแล้วเพราะว่าคนเจ็บได้เสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งผู้เสียชีวิตก็เป็นพ่อตาของตนเองด้วย ส่วนลูกชายของผู้ตายมาถึงที่เกิดเหตุได้ร้องให้เข้าไปกอดพ่อจนเป็นลม

ด้านร.ต.อ. ศาตรา สีเข็ม ร้อยเวรสอบสวนสภ.ธัญบุรีหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักบานและได้นำตัวนายรัชตะ เฉียบแหลมดีอายุ 40ปี คนขับรถแบ็คโฮ ไปสอบสวนเพิ่มที่สภ.ธํยบุรีพร้อมทั้งจะได้ติดต่อผู้รับเหมามาสอบปากคำอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ

 

รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/e89UUNeMaAo

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ