22 มี.ค. 2563
7,709 ครั้ง

'แมทธิว' โพสต์อัพเดทอาการ วอนคนไทยกักตัวอยู่บ้าน - 'แพรวา' แจงดราม่า เหตุแพทย์ไม่กักตัวตั้งแต่แรก

แมทธิว ดีน ล่าสุดได้โพสต์อินสตาร์แกรม ขอบคุณทุกกำลังใจ และวอนคนไทยไม่ไปที่คนเยอะ อยู่กับบ้าน เพื่อให้ประเทศไทยผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน
 
 
วันนี้แมทธิว ดีน ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความอีกครั้งผ่านไอจี ว่า "ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจให้ผมกับเดียร์นะครับ เป็นสิ่งที่ช่วยผู้ป่วยทุกคนได้เยอะมากๆครับ พร้อมระบุว่าตอนนี้อยู่กับคุณลิเดีย ได้รับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยได้กินยารักษา ทั้งคู่ไม่มีไข้แล้ว แต่ก็ยังคงดูอาการไปเรื่อยๆ นอกจากนี้ยังขอให้คนไทยทุกคนช่วยบุคลากรทางการแพทย์ ด้วยการอยู่บ้านกักตัว เพราะตอนนี้หมอและพยาบาลทุกแห่งทำงานกันหนักมาก เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 " 
 
 
ส่วนแพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ หลังประกาศว่า ติดเชื้อโควิด-19 วันนี้เป็นวันที่ 3 ในการรักษา ซึ่งวันนี้ได้โพสต์ไอจี ต่อประเด็นดราม่าว่า ทำไมแพทย์ถึงไม่กักตัวตั้งแต่วันที่มาตรวจหาเชื้อ โดยบอกว่า วันที่ตรวจวันนั้นคุณหมอได้ประเมินแล้ว เนื่องจากไม่แสดงอาการบ่งชี้ว่าเป็นโควิด-19 จึงอยากให้ทุกคนอย่าตำหนิคุณหมอ เพราะทุกท่านทำงานเหนื่อยมากแล้ว ส่วนร้านที่ถูกเอ่ยในไทม์ไลน์ทางแพรวายินดีช่วยเหลือ หากได้รับผลกระทบที่เอ่ยชื่อร้านออกไป ส่วนเรื่องสุขภาพวันนี้ เธอบอกว่ายังสดใจและกำลังใจยังคงดีอยู่ 
 
 
 
สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/SSLBblwbvbY
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ