23 มี.ค. 2563
268 ครั้ง

'แพรวา ณิชาภัทร' โพสต์คลิปหลังรักษาตัววันที่ 3 แจงหลังมีดราม่ารพ.ไม่กักตัว วอนอย่าโทษใคร

คนบันเทิงที่ติดโควิด-19 คนที่สองโผล่! เป็นนักร้องสาว แพรวา ณิชาภัทร เจ้าของเพลงดัง รักติดไซเรน พร้อมเผยไทม์ไลน์ละเอียดยิบ 14วันย้อนหลัง ก่อนติดโควิด-19 ไปทำอะไร ที่ไหนมาบ้าง  เจ้าตัวอัดคลิปหลังรักษาตัว วันที่ 3 ชี้แจงหลังมีดราม่าโรงพยาบาลไม่กักตัวแพรวา
 
มากันที่ ศิลปินนักแสดงสาว ‘แพรวา ณิชาภัทร’ สังกัดนาดาวน์บางกอก  เจ้าของเพลงดัง ‘รักติดไซเรน’ ที่ร้องคู่กับ ‘ไอซ์-พาริส’  ได้ออกมาเปิดเผยผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ว่า ตัวเองได้ติดเชื้อโควิด-19   และ ยังได้โพสต์ภาพไทม์ไลน์ของตัวเองตั้งแต่ต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งสำหรับเคสของ ‘แพรวา’ ยังไม่สามารถระบุได้ว่ารับเชื้อมาทางไหน จากใคร และเมื่อไหร่
 
แต่ล่าสุดเมื่อวานนี้ ‘แพรวา’ ก็ได้อัดคลิปขณะนอนพักรักษาตัวเป็นวันที่ 3 อยู่ที่โรงพยาบาล เพราะหลังจากที่ทางเจ้าตัวได้โพสต์ไทม์ไลน์การใช้ชีวิต ว่ามีอาการป่วยและไปตรวจที่โรงพยาบาลเมื่อวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา และ หลังจากนั้นก็ได้ใช้ชีวิตปกติไปอีกหลายๆที่ ก่อนจะมาทราบผลว่าติดเชื้อโควิด 19 ในวันที่ 20 มีนาคม และก็มีคนเข้าไปต่อว่า ทางหมอและโรงพยาบาลเป็นจำนวนมากถึงสาเหตุที่ไม่กักตัว ‘แพรวา’  ตั้งแต่วันที่เข้าไปตรวจ
 
โดย ‘แพรวา’ ก็บอกว่าไม่อยากจะให้โทษใคร เพราะเรายังไม่รู้จักโรคนี้ 100 เปอร์เซ็นต์ เพราะฉะนั้นวันที่ไปตรวจ คุณหมอและทางโรงพยาบาลก็ได้ตรวจและประเมินตามแนวทางที่กำหนดมา ณ ตอนนั้นอย่างถี่ถ้วนแล้ว พอมันเป็นโรคใหม่ แพรเชื่อว่าทุกเคสทั้งทีมคุณหมอและกระทรวงสาธารณสุข เขาต้องเก็บข้อมูลเพื่อศึกษาต่อไปเรื่อยๆ อย่างเคสของตัวเอง ก็เป็นข้อมูลใหม่มากๆ ที่ไม่แสดงอาการใดๆ เยอะขนาดนั้น  อยากจะให้กำลังใจคุณหมอและทางโรงพยาบาลมากกว่า เพราะเขากำลังสู้โรคนี้กับพวกเราเหมือนกัน
 
และขอโทษที่จำเป็นต้องเอ่ยชื่อร้านที่ไปมา  ถ้ามีอะไรให้ช่วยก็ยินดี  ส่วนเรื่องสุขภาพ ก็มีกำลังใจดี  ยังสดใสสู้โควิด-19 ได้อยู่
 
 
รับชมผ่านยุทูบได้ที่ : https://youtu.be/mvGf3P_GAvs
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ