23 มี.ค. 2563
6,751 ครั้ง

'วันเดอร์เฟรม' โร่แจ้งความถูกตัดต่อภาพอนาจาร ลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด

วันเดอร์เฟรม โร่แจ้งความโดนตัดต่อภาพโป๊ ถูกคุกคามทางโซลเชียลสร้างผลกระทบต่อจิตใจอย่างมาก เผยทำกันเป็นกระบวนการธุรกิจมีดารานักแสดงโดนหลายคน ลั่นเอาเรื่องให้ถึงที่สุด
 
มากันที่นักร้องสาว "เฟรม ศุภัคชญา สุขใบเย็น" หรือ "วันเดอร์เฟรม" ที่เมื่อวานนี้ก็เดินทางไปพร้อมกับคุณพ่อ และ ทนายความ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท.
 
หลังจากที่ถูกนำภาพถ่ายไปตัดต่อลักษณะลามกอนาจารแล้วนำไปโพสต์ในโซเชียล ทวิตเตอร์ ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอย่างมาก โดยเจ้าตัวเล่าให้ฟังว่ามีคนเข้าคุกคามผ่านโซเซียลคอมเม้นต์ในทางเสียหายมาตลอด และ พักหลังมานี้ก็พบว่ามีคนนำภาพไปตัดต่อลามกอนาจาร ผ่านทางทวิตเตอร์ พร้อมกับยังประกาศรับจ้างตัดต่อรูปดารา โดยพบว่ามี 2 แอคเคาท์หลักๆ ซึ่ง 'วันเดอร์เฟรม' ก็บอกว่ามีดารานักแสดงโดนแบบเดียวกับเธอเยอะ เพราะดูเหมือนว่าจะทำกันเป็นกระบวนการแบบธุรกิจ ถือเป็นการเสื่อมเสียศักดิ์ศรีมาก และคิดว่าเรื่องแบบนี้ไม่ควรจะเกิดขึ้นกับใคร และเเรื่องนี้ก็กระทบต่อสภาพจิตใจมากๆ ไม่กล้าจะออกไปไหนคนเดียว และหลังจากนี้ก็จะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของทางตำรวจในการสืบหาผู้กระทำผิดต่อไป ตั้งใจจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/NwnYSX-6FsI
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ