23 มี.ค. 2563
6,357 ครั้ง

‘นิก คุณาธิป’ โพสต์ประกาศเป็นคนโสด 2020 ไม่ทันข้ามวัน กลับไปคืนดี ‘แตงโม นิดา’

#งงมากแม่....!!! นิก คุณาธิป โพสต์ IG ประกาศเป็น คนโสด2020   ไม่ทันข้ามวัน! ตกเย็นโพสต์กลับไปคืนดีกับ แตงโม นิดา แล้ว
 
มากันที่เรื่องของ ‘นิก คุณาธิป’ กับแฟนสาวรุ่นพี่ ‘แตงโม นิดา’ เมื่อช่วงกลางวัน(วานนี้) ฝ่ายชายได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัว ประกาศยุติสถานะคนรักอย่างเป็นทางการ หลังจากที่เปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจได้เพียงแค่ 3 เดือน  โดยบอกว่า "ผมกลับมาเเล้วทุกคน #สุขสันต์วันเลิกรา อย่าคอมเมนต์เหยียดหรือไม่ไห้เกียรติฝ่ายผู้หญิง เขาเป็นคนที่ดี เเต่บางอย่างความคิดเรามันสวนทางกัน ยอมรับและเคารพการตัดสินใจของเขา รักกันมาก เเต่มันเดินต่อไม่ได้ผมผิดเองที่ผมเด็ก โทษที่ตัวผมได้เลยครับ"
 
ขณะที่ ‘แตงโม-นิดา’ ก็ได้โพสต์ภาพถ่ายดอกกุหลายช่อโต  พร้อมกับแคปชั่นสั้นๆ ว่า "20:3:20 (2nd) สุขสันต์วันเลิกรา" ซึ่งภายหลัง นิก คุณาธิป ได้เข้ามาเขียนคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวด้วยเช่นกัน "เตงเป็นคนดี เดี๋ยวก็ขอให้ได้เจอคนดีๆ เรามาส่งกันได้เท่านี้ รักนะ บ๊ายบายครับ"
 
แต่พอตกเย็น ‘นิก’ ได้โพสต์อัพเดทอีกครั้ง เป็นรูปคู่กันกับแตงโม พร้อมกับข้อความ
"จริงๆเราสองคนผ่านอะไรด้วยกันมามากช่วยเหลือกันมาตลอด โมเป็นคนพาผมไปเรียนหนังสือด้วยกัน แนะนำเเต่สิ่งดีๆ ให้ความรักความเอาใจใส่ ครอบครัวเรารักกัน หลายคนคิดว่าเราไม่เหมาะกัน แต่มีแต่ใจเรา 2 คน ที่รู้ว่าเราเหมาะกันแค่ไหน ยอมรับเลยว่าช่วงหลังๆ "ผมป่วยเป็นซึมเศร้า" หนักมากๆ อารมณ์และทุกอย่างมันไม่ปกติกว่าที่เคย ด้วยปัญหาของทั้งคู่ มันถาโถมเข้ามาจนเราต่างเครียดไม่มีเวลาให้กัน มีความน้อยอกน้อยใจกัน แล้วไม่ได้พูด ขอโทษที่ทำตัวไม่น่ารักบ่อยๆ แต่นี่อะเป็นคนน่ารักนะปกติ  ดีกันนะขอโทษ เราจะจุงมือ กันต่อไปได้มั้ย จะทำให้ดีที่สุด รักษาโรคบ้านี่ไห้หายละไปช่วยคนไปช่วยสังคมกันเถอะ รัก❤รักแหละดูออก
 
งานนี้แฟนคลับของทั้งคู่ ก็ลงความเห็นกันว่า ทั้งสองคนน่าจะงอนกันเหมือนกับคู่รักทั่วไป และก็ไปแสดงความยินดีกับทั้งคู่ ที่คืนดีกัน
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ :  https://youtu.be/jqi6Bmuk2Kc
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ