23 มี.ค. 2563
5,983 ครั้ง

สยอง! เปิดภาพวงจรปิดกระบะลากศพไกลเกือบ 50 กม. จนท.เร่งชันสูตร

คืบหน้าอุบัติเหตุสยองกระบะลากร่างคนติดใต้ท้องรถไกลกว่า 50 กิโลเมตร ล่าสุดผลชันสูตรเบื้องต้นศพเป็นหญิงสาว อายุประมาณ 30-40 ปี แต่ยังไม่รู้ว่าเป็นใคร
 
เมื่อเวลา 03.20 น. วันที่ 22 มีนาคม 2563 คลิปวงจรปิดร้านสะดวกซื้อจับภาพลูกค้ารายหนึ่ง ขับรถกระบะ 4 ประตู สีดำ ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นไทร์ตัน เข้ามาใช้บริการภายในสถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิงแห่งหนึ่ง เมื่อถอยรถออกจากที่จอดบริเวณลานจอดรถ ก็มีร่างผู้เสียชีวิตสภาพแหลกเหลวหล่นมาจากใต้ท้องรถ ซึ่งหลังจากถอยรถขับออกไปจากสถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิง คนขับกระบะดังกล่าวก็ไม่ได้ลงมาดูเหตุการณ์แต่อย่างใด 
 
วันนี้ (23 มีนาคม 2563) พ.ต.ท.กิตติพศ ชำนาญเท สารวัตรสอบสวน สภ.สีคิ้ว ได้เผยความคืบหน้าล่าสุดว่า ขณะนี้ได้ประสานงานกับตำรวจ สภ.กลางดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เจ้าของคดี ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบตามเส้นทางที่คาดว่าจะเป็นจุดเกิดเหตุ และตามเส้นทางที่ลากศพมาไกลกว่า 40 กิโลเมตร จนถึงสถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิงซึ่งเป็นจุดสุดท้ายที่มาพบร่างผู้เสียชีวิต
 
เบื้องต้นผลการชันสูตรของโรงพยาบาลสีคิ้วระบุว่า ร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง อายุประมาณ 30-40 ปี แต่ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร ร่างกายมีรอยสักที่บริเวณใต้แขนด้านขวาคล้ายรูปยันต์ 5 แถว กับรอยสักลวดลายที่บริเวณน่องด้านขวา เจ้าหน้าที่ได้ส่งชิ้นส่วนร่างของผู้เสียชีวิตไปตรวจหาดีเอ็นเออย่างละเอียด ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา และจากการตรวจสอบข้อมูลจนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีใครมาแจ้งความบุคคลสูญหายในพื้นที่ สภ.สีคิ้ว และ สภ.กลางดง อ.ปากช่อง อย่างไรก็ตามขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งติดตามเชิญตัวผู้ขับขี่รถกระบะคันดังกล่าวมาสอบปากคำแล้ว
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : youtu.be/6reu8xkxmPA
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ