24 มี.ค. 2563
1,907 ครั้ง

‘แม่เหน่ง อรศรี’ กักตัวเอง 14 วันหลังกลับจากสเปน และสังเกตอาการต่ออีก 7 วันก่อนไปหาหลาน

แม่เหน่ง อรศรี พร้อมกักตัวเอง 14 วัน ป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 หลังกลับจากสเปน และจะขอสังเกตอาการต่ออีก 7 วัน ก่อนจะไปหาหลาน เพื่อความปลอดภัย
 
 
ไปกันที่ ‘แม่เหน่ง อรศรี’ คุณแม่ของ ‘มาร์กี้ ราศรี’ และเป็นคุณยายของสองแฝด ‘มีก้า – มีญ่า’ ด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ ‘แม่เหน่ง’ เดินทางไปอยู่ที่ประเทศสเปน ซึ่งเป็นประเทศที่มีผู้ติดเชื้อโควิด -19 มากเป็นอันดับต้นๆ ของโลก โดยมีผู้ติดเชื้อเกือบ 3 หมื่นคนแล้ว  แต่ล่าสุด ‘แม่เหน่ง’ ได้เดินทางกลับมาเมืองไทย (พร้อมสามี) หลายคนก็เป็นห่วง ซึ่ง ‘แม่เหน่ง’ ก็ได้ประกาศจะกักตัว 14 วัน โดยได้โพสต์รูปที่เอาผ้ามาพันหน้าพร้อมสวมแว่นตามิดชิดพร้อมโพสต์ข้อความบอกว่า
 
“19-3-2020 .....กำลังเดินทางกลับเมืองไทย เดินมาด้วยกัน น้าไมค์ เดินห่างแม่เหน่ง 2 เมตร ไม่พูดไม่จาเราก็ว่า!! เออ!!! น้าไมค์เค้าทำตามกฎเนอะ!!! มาถึงแอร์พอร์ต รีบไล่ให้แม่เหน่ง ไปนั่งรอทำเป็นเหมือนคนไม่รู้จักกัน??? เราจะเข้าไปถามอะไรก็บอก!!! ไปนั่งครับ ไปนั่ง เค้าไม่ให้ใกล้กันมากกกกครับ!!!! เดินกลับไปมา 2 ที ก็บอกให้ไปนั่งอยู่นั่นแหล่ะ แถมตอนหลัง แม่เหน่ง แค่จะลุกขึ้น น้าไมค์ รีบโบกไม้โบกมือทำสัญญาณให้นั่งลง!!!!!เฮ้อ!!!ก็แค่ป้องกันตัวเองก่อนกลับเนี่ยะน้าไมค์ต้องถึงขนาดไม่กล้าเข้าใกล้เลยเหรอ????อุตส่าห์ทำตัวสายแฟ!!!แล้วนะน้าไมค์นี่ไม่เข้าใจแฟชั่นจริงๆ55555 #14วันกักตัวเพื่อสังคม #คนน่ารักของมารีน่า #แม่ยายmindset @margie_rasri @marinaemmb @pokmindset @mikamiathetwins”
 
นอกจากนี้ ‘คุณยายเหน่ง’ ก็ยังโพสต์ภาพหลานแฝดสุดที่รัก เพราะแม้จะกลับมาแล้ว แต่ก็ยังไปหาหลานไม่ได้ เพราะต้องกักตัวเองก่อน โดยได้โพสต์บอกว่า
 
“23-3-2020.....ถึง2จิ๋วสุดที่รัก .....ถึงแม้ยายจะกลับมาจากต่างประเทศแล้ว แต่เราก็ยังเจอกันไม่ได้นะลูก!!!!! เพราะยายต้องอยู่บ้าน14วันก่อนน่ะลูก!!!! ถ้า 14 วัน แล้วคุณยายไม่ได้เป็นอะไร คุณยายก็จะมาหาพวกเราใช่มั้ยคะ(ครับ)???? เอ่อยายขออยู่บ้านต่ออีก 7 วันนะลูก เช็คให้ดีก่อนพวกหนูจะได้ปลอดภัย!!!!!! แล้วคุณยายไม่เบื่อเหรอคะ????โอ้ยไม่เบื่อหรอกลูกอยู่บ้านแล้วนอกจากจะได้ช่วยชาติแล้วตอนนี้ยายยังโชคดีอีกลูก!!!!อยากได้อะไรก็สั่งสารถีที่ชื่อ”มารีน่า”ให้ไปจัดของมาวางไว้หน้าห้องเคาะประตูเป็นสัญญาณตังค์ก็ไม่ต้องจ่าย55555 ตอนนี้ยายอยู่ในช่วงโปรโมชั่น”กินฟรีรีน่าจ่าย”ลูก!!!ถ้าออกไปข้างนอกได้เมื่อไหร่หมดโปรทันที!!!!ยายถึงอยากอยู่บ้านนานๆไง555555ส่งรูปหลานๆมาเป็นกำลังใจให้กับทุกคนค่ะ รักที่ซู้ด #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ”
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ