24 มี.ค. 2563
7,295 ครั้ง

ตร.บุกค้นบ้านเอเย่นต์ค้ายา พบสาวท้อง 8 เดือนเสพยาบ้าทุกวัน เร่งส่งตรวจหวั่นเด็กผิดปกติ

สงขลา - สาวท้องแก่8เดือนครึ่งท้องโตใกล้คลอดอัพยาบ้ากับผัว2-3 เม็ดทุกวันรีบพาไปให้แพทย์ตรวจกลัวกระทบถึงเด็กในท้อง
 
เมื่อเวลา 22.00น.คืนวันที่22มี.ค.เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษเหยี่ยวดำ ของฝ่ายปกครองอำเภอเทพา จ.สงขลา นำโดยนายสนอง จันทร์รักษ์ นายอำเภอเทพา และนายสมศักดิ์ ชูศรี ปลัดอำเภอเทพานายสมศักดิ์ ชูศรี ปลัดอำเภอเทพา เข้าปิดล้อมตรวจค้นบ้านเป้าหมายในพื้นที่หมู่3 ต.วังใหญ่ อ.เทพา
 
ซึ่งเป็นบ้านของเอเย่นค้ายาบ้า ที่เปิดบ้านขายกันอย่างไม่กลัวว่าจะถูกจับกุมแม้แต่น้อย โดยเป็นบ้านของ นายศรายุทธ บุตรดำ อายุ 23 ปี หรือเบนเท็นเอเย่นต์ค้ายาเสพติดในหมู่บ้าน
 
ขณะเข้าตรวจค้นมีลูกค้ามารอซื้อยาบ้าเต็มบ้านจำนวน 10 คนทั้งวัยรุ่นและผู้ใหญ่ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวเอาไว้ ส่วนนายศรายุทธ ไหวตัวทันวิ่งหลบหนีไปได้ มีเพียง นางชนิตนันท์ สว่างเดือน อายุ 28 ปี ที่อยู่ภายในบ้านเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวเอาไว้แต่จากการตรวจค้นภายในบ้านพบเพียงใบกระท่อม 2 กิโลกรัมแต่ไม่พบยาบ้าคาดว่าถูกนำไปเก็บที่อื่น
 
แต่ระหว่างที่ตำรวจตรวจค้นอยู่นั้นได้มีวัยรุ่นสองผัวเมียขับรถจักรยานเข้ามาขอซื้อยาบ้าโดยที่ไม่รู้ว่าเจ้าหน้าที่กำลังจับกุมอยู่ จึงควบคุมตัวเอาไว้ และที่น่าตกใจคือภรรยาอายุ22 ปีชื่อเอ๋ กำลังตั้งท้องได้ 8 เดือนครึ่งท้องโตใกล้คลอดเต็มที
 
และที่น่าตกใจ น.ส.เอ๋ ยอมรับสารภาพว่ามาซื้อยาบ้าวันละ2-3 เม็ดทุกวันไปเสพกับสามีที่บ้านแม้ว่าจะกำลังตั้งท้องอยู่ก็ตาม และอ้างว่ากำลังจะเลิกตอนที่ใกล้คลอด
 
เจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจปัสสาวะของผู้ที่อยู่ในบ้านทั้งหมดรวมถึงน.ส.เอ๋ พบว่าปัสสาวะเป็นสีม่วงทั้งหมด
 
เบื้องต้นได้ควบคุมตัวดำเนินคดี2 คนที่มีใบกระท่อมไว้ในครอบครอง ส่วนที่เหลือจะส่งตัวไปบำบัด ในขณะที่ น.ส.เอ๋ เจ้าหน้าที่ได้พาไปพบแพทย์เพื่อความปลอดภัยเพราะใกล้คลอดและดูอาการของเด็กในครรภ์ว่าผิดปกติหรือไม่เนื่องจากเสพยาบ้าอย่างหนัก
 
 
รับชมผ่ายูทูบได้ที่ : https://youtu.be/IhRCIk1qiBY
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ