24 มี.ค. 2563
2,966 ครั้ง

'ตูน บอดี้สแลม' ชวนเหล่าศิลปิน ร่วมชาเลนจ์โคเวอร์เพลง ผ่าน #Cover19

ตูน บอดี้สแลม ได้ออกมาชวนเพื่อนๆศิลปิน มาทำชาเลนจ์เป็นการ Cover เพลง โดยมีชื่อแท็กว่า #cover19challenge #cover19 หวังคลายความตึงเครียดจากสถานการณ์โควิด-19 
 
 
โดย ตูน บอดี้สแลม ได้เผยแพร่คลิปการดีดกีต้าร์ ร้องเพลง Cover ของศิลปินท่านอื่นๆลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งข้างกายก็มีแฟนสาวอย่าง ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ คอยช่วยร้องและให้กำลังใจด้วย พร้อมกันนี้ยังได้มีการพูดเชิญชวนเหล่าเพื่อนๆศิลปินมาทำชาเลนจ์ โดยเป็นการไลฟ์ร้องเพลง Cover อยู่ที่บ้าน และส่งต่อคำท้าทายให้ศิลปินคนอื่นๆไปเรื่อยๆ ซึ่งการไลฟ์จะมีขึ้นในเวลา 19.00 น. ของทุกวัน
 
 
นอกจากนี้ ตูน บอดี้สแลม ยังระบุข้อความอีกว่า "ขอส่งต่อแรงใจและกำลังใจไปให้คุณหมอ พยาบาลและเจ้าหน้าที่ทุกๆคนที่กำลังทำหน้าที่ของตัวเองอย่างหนักอยู่ในโรงพยาบาลทุกๆแห่งในขณะนี้เพื่อพวกเราทุกคนนะครับ หวังว่าคลิปสั้นๆและLive เล็กๆของเราในวันนี้คงจะสร้างรอยยิ้มให้กับทุกๆคนได้บ้าง ไม่มากก็น้อย…พรุ่งนี้เวลาประมาณ19.00 มารอฟัง @modernpod ร้องเพลงให้ทุกๆคนได้ฟังกันนะครับ …ตื่นเต้นว่าพี่ป๊อดจะเลือกร้องเพลงของใคร และใครจะถูกส่งต่อไปให้ทำหน้าที่ร้องเพลงในกิจกรรม #cover19 นี้เป็นคนต่อไป"
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ