24 มี.ค. 2563
814 ครั้ง

ผวา! หญิงจีนตกคอนโดหรู ย่านอโศกดับ กู้ภัยไม่กล้าเก็บศพ ต้องรอ จนท.รพ.

วานนี้ (23 มี.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ดินแดงรับแจ้งมีผู้พลัดตกจากที่สูงลงมาเสียชีวิต ย่านอโศกดินแดง ที่เกิดเหตุเป็นลักษณะอาคารคอนโดสูง 30 ชั้น อยู่บริเวณถนนอโศก-ดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร บนพื้นหน้าอาคารคอนโด พบร่างผู้เสียชีวิตนอนหงายจมกองเลือดอยู่ การแต่งกายสวมใส่เสื้อยืดสีขาว กางเกงขายาวสีดำ ไม่สวมรองเท้า สภาพร่างกายมีกระดูกหักหลายที่ และมีบาดแผลขนาดใหญ่ที่ศีรษะ 

 

สอบถามทางเจ้าหน้าที่อาคาร ทราบว่า เข้าพักอยู่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ดูจากเอกสาร เป็นชาวจีน มาจากมณฑลหูหนาน กระโดดจากชั้น 3 ลงมา

 

นายเอกทัย มาพงษ์ อายุ 47 ปี ผู้ขับขี่ จยย. สาธารณะ เล่าว่าตนขับวิน รถ จยย. ตั้งอยู่ใกล้เคียงกับอาคารที่เกิดเหตุ ช่วงเวลาใกล้เที่ยงมีประชาชนที่อยู่ภายในอาคารวิ่งมาบอกตนว่ามีคนโดดตึกลงมา ตนเองจึงรีบวิ่งไปดูในที่เกิดเหตุทันทีก็พบว่าเสียชีวิตแล้วในที่เกิดเหตุ จากการสังเกตุเบื้องต้นแล้วน่าจะเป็นหญิงผิวขาวรูปร่างท้วม ตนจึงได้บอกกับทาง รปภ.เอาผ้ามาคลุมปิดไว้ รอตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

ด้านเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิ ป่อเต็กตึ๊ง ไม่สามารถดำเนินการเก็บร่างได้ เพราะไม่มีสวมชุดป้องกันไวรัสเต็มรูปแบบ และต้องให้ผู้ที่เกี่ยวข้องของโรงพยาบาลรามาฯเป็นผู้ดำเนินการเก็บ ร่างผู้เสียชีวิต เนื่องจากผู้เสียชีวิตเป็นชาวจีน ซึ่งมีความเสี่ยงต่อการเป็น โควิด-19

 

เบื้องต้นแพทย์นิติเวช รพ.รามาฯ สันนิษฐานเบื้องต้นของการเสียชีวิตคือ ตกจากที่สูงลงมา แต่อย่างไรแล้วต้องรอส่งไปชันสูตรการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนจะติดต่อให้ญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/9-amtinz2U4

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ