24 มี.ค. 2563
1,518 ครั้ง

ซุปตาร์กว่า 100 ชีวิต เตรียมโชว์สุดพิเศษในรายการฉลอง 50 ปีช่อง 3 พุธนี้! - 'เกรท' ขอยกยิ้ว 'บูม' แซ่บได้ใจใน 'เล่ห์บรรพกาล'

ซุปตาร์กว่า 100 ชีวิต เตรียมขนทัพโชว์สุดพิเศษในรายการฉลอง 50 ปีช่อง 3
หลายคนคงได้เห็นตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปบ้างแล้ว วันนี้สีสันบันเทิงจึงไปเก็บภาพเบื้องหลังของเหล่าซุปตาร์ระดับแม่เหล็ก ณเดชน์, ญาญ่า, หมาก, คิมเบอร์ลี่, โป๊ป เบลล่า และอีกมากมาย มาให้ฟินกัน ก่อนไปชมเต็ม ๆ รายการพิเศษฉลอง 50 ปี Channel3 Infinity Happiness Presented By BeNice พรุ่งนี้ (25 มี.ค. 63) 
 
 
ไก่ วรายุฑ เนรมิตฉากรถไฟคลาสสิคสุดสมจริงใน 'ดั่งดวงหฤทัย'
ละคร ดั่งดวงหฤทัย สัปดาห์นี้พบกับอีกหนึ่งไฮไลท์ของผู้จัด ไก่ วรายุฑ ที่เนรมิตสตูดิโอหนองแขมให้เป็นภายในขบวนรถไฟสุดคลาสสิคแบบสมจริง โดยฉากในขบวนรถไฟนี้ ยังมีเหตุการณ์ให้ได้ลุ้นกันตลอดว่าเจ้าหลวงติ๊กจะพาเจ้าหญิงคิมเดินทางไปไหน ระหว่างทางจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ห้ามพลาดเด็ดขาด!
 
 
แกงส้ม นำ 4 หนุ่ม 'TWIXT' โชว์ความสามารถเด็กไทย
แกงส้ม ธนทัต บอสคนเก่งแห่งค่าย OGME ENTERTAINMENT ขอดัน 4 หนุ่มบอยแบนด์วง 'TWIXT' (สแตมป์, โอม, ใกล้ชิด, แดนนี่) หนุ่มไทยมากความสามารถมาเปิดตัวฝากผลงานแรก 'ไม่ได้โม้' แนวเพลงป๊อบ-ฮิปฮอป โชว์ทั้งร้องและเต้นจัดเต็มปลุกกระแส T-POP ให้กลับมาเปรี้ยงอีกครั้ง งานนี้หนุ่มแกงส้มและหนุ่ม ๆ TWIXT ก็ขอฝากคนไทยติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้พวกเขาด้วย รับรองไม่ผิดหวัง!
 
 
'เกรท' ขอยกยิ้ว 'บูม' แซ่บได้ใจใน 'เล่ห์บรรพกาล'
เกรท วรินทร ขอแอบเมาส์ บูม สุภาพร กับบทบาทแซ่บ บุญเหลือ ในละครเล่ห์บรรพกาล ที่งานนี้ดูแล้วต้องยกนิ้วให้กับการแสดงที่ถึงพริกถึงขิงยียวนชวนน่าหมั่นไส้ พร้อมทั้งฝากแฟน ๆ ติดตามละครกันต่อทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : https://youtu.be/hJ9geeQmr24
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ