25 มี.ค. 2563
504 ครั้ง

โลกบันเทิงยามเช้า 25 มี.ค. 63 - ‘นีล-ริต้า-มาดอนน่า’ เคลื่อนไหวประเด็น Covid-19 บนออนไลน์

โลกบันเทิงยามเช้า 25 มีนาคม 2563

‘Wonder Woman’ ภาค 2 ยืนยันไม่ออกอากาศทางออนไลน์

เริ่มกันที่วงการภาพยนตร์ในช่วงนี้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ไม่สามารถเปิดโรงภาพยนตร์ได้ตามปกติ ทำให้หลายเรื่องต้องเลื่อนกำหนดฉายจากกำหนดเดิมที่วางไว้รวมถึงค่ายหนักยักษ์ใหญ่อย่าง วอเนอร์บราเทอร์ ออกนโยบายฉายภาพยนตร์ใหม่หลายเรื่องลงบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ โดยเรียกเก็บเงินค่าชมทางออนไลน์แทน

ด้านภาพยนตร์เรื่อง Wonder Woman ภาค 2 ที่หลายคนจับตามอง อาจเป็นหนึ่งรายชื่อที่ทางค่ายเลือกให้ฉายออนไลน์ และเก็บรายได้ช่องทางดังกล่าว แต่ล่าสุดทางผู้กำกับหญิงได้ออกมายืนยันว่า ภาพยนตร์ของเธอจะยังคงรอฉายในภาพยนตร์ตามกำหนดเดิมคือเดือนมิถุนายน ซึ่งอาจจะเป็นช่วงสถานการณ์นั้นดีขึ้น และโรงภาพยนตร์สามารถเปิดให้บริการตามปกติ

 

‘นีล-ริต้า-มาดอนน่า’ เคลื่อนไหวประเด็น Covid-19 บนออนไลน์

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ทำให้เหล่าคนดังออกมาพูดหรือทำกิจกรรมบนโลกออนไลน์ตั้งแต่ต้นสัปดาห์จนถึงในขณะนี้

เริ่มกันที่ร็อคเกอร์รุ่นเก๋าในตำนาน นีล ไดม่อน วัย 79 ปี ออกมาปล่อยคลิปผ่านทางยูทูบและอินสตราแกรมส่วนตัว โดยเป็นภาพของเขากำลังนั่งดีดกีต้าร์ร้องเพลงภายในบ้านของตัวเองอยู่กับสุนัขคู่ใจ ซึ่งเขาได้นำเพลงดังในอดีตเมื่อ 50 ปีก่อน มาเรียบเรียงเนื้อร้องใหม่เข้ากับสถานการณ์ช่วงนี้เป็นที่ถูกใจเหล่าแฟนคลับเป็นจำนวนมาก

ถัดมานักร้องและนักแต่งเพลงรุ่นเก๋า ริต้า เนียวสัน วัย 63 ปี หลังจากที่เธอได้รับผลตรวจติดโควิด-19 พร้อมสามีนักแสดง ทอม แฮงก์ ได้เข้าพักรักษาที่บ้านพักในออสเตรเลียตามที่แพทย์อนุญาตแล้ว แต่เธอคิดว่าต้องหากิจกรรมทำและทักทายผู้คนภายนอกบ้าง โดยการโชว์ทักษะการแรป และได้อัปเดทอาการปัจจุบันที่ดีขึ้นแล้ว พร้อมปล่อยมุขตลกตามสไตล์คนอารมณ์ดี

ส่วนคนสุดท้ายคือราชินีเพลงป๊อป มาดอนน่า วัย 61 ปี ซึ่งได้รับผลกระทบเช่นกัน เพราะคอนเสิร์ตต้องยกเลิกเกือบทั้งหมด โดยเธอได้ปล่อยคลิปในช่วงกักตัวเป็นไดอารี่ออนไลน์แต่คลิปที่ฮือฮาไม่แพ้กันคือ คลิปตอนที่เธอแช่อ่างน้ำ พร้อมประโยคถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

 

‘คัง แดเนียล’ ปล่อยเอ็มวีเพลง ‘2U’

ฝั่งบันเทิงทางเกาหลีใต้ นักร้องหนุ่ม คัง แดเนียล ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอใหม่เพลง 2U ออกมาเรียบร้อยแล้ว จากมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก หลังจากที่ปล่อยซิงเกิลแรกออกมา และได้พักกิจกรรมไปเนื่องจากปัญหาสุขภาพ

โดยเพลงนี้มาในแนวสไตล์ที่เข้ากับช่วงฤดูใบไม้ผลิ มีจังหวะสนุกสนานให้เต้นตามกันได้ พร้อมกับอยากส่งข้อความถึงแฟนคลับที่กำลังเหนื่อยกับชีวิตว่าทุกคนมีคนที่รักอยู่ข้าง ๆ เสมอ

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ