25 มี.ค. 2563
480 ครั้ง

'โตโน่' ประกาศหยุดพักว่ายน้ำข้ามเกาะชั่วคราว ขอปฏิบัติตัวตามมาตรการป้องโควิด-19

โตโน่ ภาคิณ ประกาศหยุดพักโครงการ ว่ายน้ำข้ามเกาะหนึ่งคนว่ายหลายคนช่วย ชั่วคราว ขอปฏิบัติตัวตามมาตรการป้องโควิด-19
 
ไปกันที่โครงการ “ว่ายน้ำข้าม 12 เกาะ สุราษฎร์ธานี – เกาะสมุย One Man And The Sea หนึ่งคนว่ายหลายคนช่วย" ของหนุ่ม ‘โตโน่ ภาคิณ’ ซึ่งมีกำหนดว่ายน้ำถึงเกาะสมุย ในวันที่ 5 เมษายน เพื่อระดมทุนช่วยเหลือสัตว์ทะเล  โดยหลังจากหยุดไป 1 วันเพราะอาการบาดเจ็บที่ไหล่และหลัง เมื่อวานนี้ ‘โตโน่’ ก็กลับลงทะเลปฏิบัติภารกิจอีกครั้ง และหลังจากว่ายมาถึงเกาะพะลวย  ในช่วงบ่าย ‘โตโน่’ ก็ได้ประกาศขอหยุดพักโครงการชั่วคราว หลังว่ายน้ำมาได้ 6 วัน เก็บระยะทางได้  27 กิโลเมตร เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 และจะกลับมาอีกครั้งเมื่อถึงเวลา
 
โดย ‘โตโน่’ บอกว่าเหตุผลที่ต้องตัดสินใจหยุดพักโครงการชั่วคราว เพื่อให้ทุกคนได้มีส่วนช่วยประเทศและโลก ในการฝ่าวิกฤตสถานการณ์การระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่กำลังเกิดขึ้นในตอนนี้ พร้อมขอขอบคุณเพื่อนดารา และคนไทยทุกคนที่ร่วมกันส่งพลังใจและน้ำใจในการบริจาคเงินสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์และเครื่องมือแพทย์ให้แก่สัตว์ทะเลและโรงพยาบาลริมชายฝั่ง แม้ว่าจะต้องหยุดพักชั่วคราว แต่ทุกคนทำอย่างเต็มที่ และเชื่อว่าเราจะได้เจอกันใหม่ ดีใจที่ 6 วันที่ผ่านมา ทำให้หลาย ๆ คนยิ้มได้ ท่ามกลางสถานการณ์ในปัจจุบัน พร้อมเน้นย้ำฝากให้คนไทยร่วมมือกันรักษาสิ่งแวดล้อม รวมถึงลดการใช้พลาสติกด้วย 
 
โดยตอนนี้มียอดบริจาคอยู่ 2,463,077 บาท  และแม้ว่าโครงการ ต้องหยุดพักชั่วคราว แต่ทุกคนยังร่วมบริจาคสมทบทุนกันได้อย่างต่อเนื่อง  ผ่านทางธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี : มูลนิธิบูรณะชนบทแห่งประเทศไทยฯ เพื่อโครงการเทใจ (TRRM FOR TAEJAI) เลขบัญชี 043-272833-9 หรือพิมพ์ T ส่งมาที่ 4545909
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/_CHDFQ3b1SI
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ