25 มี.ค. 2563
1,791 ครั้ง

'บุ๋ม ปนัดดา' ลุยช่วยหมอ-พยาบาล สู้โควิด-19 ผ่านองค์กรทำดี ดีใจแฟนคลับ 'โป๊ป' ร่วมบริจาค

บุ๋ม ปนัดดา ลุยช่วยเหลือหมอ พยาบาล ส่งชุด PPE ล็อตแรก 90 โรงพยาบาล ผ่านองค์กรทำดี  ดีใจ กลุ่มแฟนคลับ โป๊ป ธนวรรธน์ ร่วมบริจาคเงินซื้อชุดป้องกันการติดเชื้อให้ รพ.
 
 
มากันที่ 'พี่บุ๋ม ปนันดา' ที่ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เข้ามาช่วยเหลือสังคมในฐานะองค์กรทำดี ในช่วงวิกฤตแบบนี้ คุณหมอ คุณพยาบาล ก็เป็นส่วนสำคัญในการรักษาผู้ป่วย เลยจำเป็นต้องใช้ชุดป้องกันการติดเชื้อที่ยังมีไม่เพียงพอ
 
โดย 'บุ๋ม ปนัดดา' ก็ได้ดีลกับโรงงานเพื่อจัดซื้อชุด PPE ดังกล่าว และจัดส่งไปให้ตามโรงพยาบาลต่างๆ ล่าสุดก็ส่งไปในล็อตแรก 90 โรงพยาบาลทั่วประเทศ และเจ้าตัวก็ได้เปิดให้โรงพยาบาลที่ต่องการชุดป้องกันการติดเชื้อก็ติดต่อได้ในไลน์ของตัวแทนองค์การทำดี
 
ซึ่งก็มีหลายคนช่วยสมทบทุนซื้อชุดเพื่อให้คุณหมอ พยาบาลตามโรงพยาบาลต่างๆ ล่าสุดเมื่อวานนี้ 'พี่บุ๋ม' ก็ได้โพสต์สลิปโอนเงินและกรี๊ดๆ หลังจากที่กลุ่มแฟนคลับ ส้มส้ม ของ 'โป๊ป ธนววรธน์' ก็ร่วมบริจาคผ่านองค์กรทำดี 19,000 บาท เพื่อจัดซื้อชุดให้ตามโรงพยาบาลไว้ใช้ดูแลรักษาผู้ป่วย โดย ‘พี่บุ๋ม’ ได้เขียนแคปชั่นบอกว่า
 
“คุณๆๆๆๆ ดูชื่อคนบริจาคสิ อิชั้นละกรี๊ดดดดด!!! กลุ่มนี้ทำบุญบ่อยมาก ขอบคุณมากๆนะคะ #องค์กรทำดี จะทำให้ดีที่สุดค่ะ #ต้านภัยโควิด ขอให้น้องโป๊ปและแฟนคลับทุกคนสุขภาพแข็งแรงนะคะ @popezaap”
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/fRDhaDjqnvw
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ