25 มี.ค. 2563
817 ครั้ง

'ซงจุงกิ' กักตัวเฝ้าระวังโควิด-19 หลังกลับจากถ่ายหนัง Bogota ที่โคลอมเบีย

ซงจุงกิ เตรียมกักตัวเฝ้าระวังโควิด-19 หลังเดินทางกลับจากถ่ายหนัง ที่ประเทศโคลอมเบีย
 
จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ต้องบอกว่าไม่ได้กระทบแค่วงการบันเทิงในบ้านเรา ที่ต้องหยุดพักการถ่ายทำกันไป แต่เชื่อว่าวงการบันเทิงในประเทศอื่นๆ ก็คงได้รับผลกระทบไม่ต่างกัน 
 
อย่างวงการบันเทิงเกาหลีตอนนี้ก็เจอเหตุการณ์เดียวกัน กับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Bogota ของพระเอกสามีแห่งชาติ ‘ซง จุงกิ’ ซึ่งต้องเดินทางไปถ่ายทำที่ประเทศโคลอมเบียตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา ล่าสุดก็ต้องหยุดพักกอง  ‘ซง จุงกิ’ และทีมงานก็ต้องยกกองถ่ายบินกลับเกาหลีใต้ หลังทางการโคลอมเบียประกาศห้ามนักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้าประเทศ รวมถึงห้ามพลเมืองเดินทางออกนอกประเทศด้วย 
 
โดยนักแสดงและทีมงานทั้งหมดได้เดินทางกลับถึงเกาหลีใต้เมื่อวานนี้ (24 มีนาคม) และทันทีที่กลับมาถึง ทางต้นสังกัดของ ‘ซง จุงกิ’ ก็ได้ออกแถลงการณ์เผยถึงเรื่องสุขภาพของ ‘ซง จุงกิ’ ว่าเค้าสุขภาพดี ไม่มีปัญหาสุขภาพแต่อย่างใด แต่หลังจากนี้ ‘จุงกิ’ จะใช้เวลากักตัวเอง และถือเป็นการพักผ่อนในระหว่างนี้ด้วย
 
ส่วนในเรื่องของการถ่ายทำภาพยนตร์ ทางทีมงานก็จะติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด ก่อนตัดสินใจว่าจะเริ่มถ่ายทำอีกครั้งเมื่อไหร่  โดยสำหรับภาพยนตร์ Bogota ซึ่งตั้งชื่อตามเมืองหลวงของประเทศโคลอมเบีย เป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดเล่าเรื่องราวของตัวละครที่อพยพไปยังโคลอมเบียและต้องเผชิญความยากลำบากของการมาอยู่พลัดถิ่น หนังเริ่มถ่ายทำมาตั้งแต่เดือนมกราคมและเดิมกำหนดปิดกล้องในเดือนพฤษภาคมนี้
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/9-a_jZr9d6I
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ