25 มี.ค. 2563
377 ครั้ง

'ใบเตย' เผย 'ดีเจแมน' พาจดทะเบียนสมรส เข้าสู่ราชสกุล 'กุญชร ณ อยุธยา' อย่างเป็นทางการแล้ว

ใบเตย อาร์สยาม เผยข่าวดีสามี ดีเจแมน พัฒนพล พาจดทะเบียนสมรส เข้าสู่ราชสกุล กุญชร ณ อยุธยา อย่างเป็นทางการแล้ว
 
ไปกันที่ว่าที่คุณแม่ ‘ใบเตย อาร์สยาม’ หลังจากออกมาประกาศเรื่องเพศลูกว่าลูกคนแรกเป็นลูกสาวสมใจตัวเองแล้ว 
 
ล่าสุดเมื่อวานนี้ ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 32 ปี เจ้าตัวก็ได้โพสต์คลิป สามี ‘หนุ่มแมน พัฒนพล’ ทำเซอร์ไพรส์ยกเค้กมาแฮปปี้เบิร์ธเดย์ พร้อมเขียนข้อความบอกว่า
 
“Surprise !! ดีใจน้ำตาเกือบไหล ครั้งแรกที่หลัวมา Birthday ล่วงหน้าและ Surprise สำเร็จ ขอบคุณน๊ะคะสามี เล็กๆ แต่อบอุ่นใจมากๆ  ปีนี้ไม่ได้ต้องการอะไรเลย แค่ขอให้ทุกอย่างค่อยๆ ดีขึ้น ให้ลูกของเราเกิดมาท่ามกลางข่าวดีและสิ่งที่ดีขึ้นในโลกของเราตอนนี้ มันคงไม่มีอะไรดีไปกว่านี้อีกแล้ว ขอบคุณนะคะป๊า รักป๊านะคะ ❤ 24/03/2020”
 
ซึ่งเมื่อวานช่วงกลางวันนอกจาก ‘หนุ่มแมน’ จะพาไป ‘ใบเตย’ ไปทำบุญวันเกิดแล้ว ก็ยังมอบของขวัญสุดพิเศษให้ ‘ใบเตย’ ด้วยการพาไปจดทะเบียนสมรส เข้าสู่ราชสกุล “กุญชร ณ อยุธยา” อย่างเป็นทางการที่สำนักงานเขตคันนายาวด้วย  โดย ‘ใบเตย’ ก็ได้โพสต์ภาพคู่สามีพร้อมทะเบียนสมรส และเขียนข้อความบอกว่า
 
  "สามีบอกว่าวันนี้วันดี วันมงคล วันเกิดใบเตย นางเลยถือโอกาสพามาจดทะเบียนสมรส ตอนนี้ แม่ใบ เข้าสู่ราชสกุล เปลี่ยนเป็น น.ส.สุธีวัน กุญชร ณ อยุธยา เรียบร้อยแระคร่า 24/03/2020"
 
ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก โดย ‘ใบเตย’  ได้เปิดใจหลังจดทะเบียนสมรสบอกว่า (ไม่รู้ว่าให้สัมภาษณ์ที่ไหน แต่ดึงมาจาก kapook)
 
ถือเป็นฤกษ์ดีเป็นวันเกิด เป็นวันดี ๆ เมื่อเช้าก็พากันไปทำบุญ ก่อนจะมาที่เขตเพื่อจดทะเบียนสมรส พร้อมจดเปลี่ยนไปใช้นามสกุลสามี แต่ยังใช้คำนำหน้าว่านางสาวตามที่คุณแม่พี่แมนแนะนำ ส่วนเรื่องสุขภาพครรภ์ตอนนี้ย่างเข้าสู่เดือนที่ 5 แล้ว แข็งแรงดีค่ะ แต่ในสถานการณ์อย่างนี้ก็ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษมาก ๆ เพราะถ้าเป็นอะไรขึ้นมาเราจะไม่สามารถรับยาอะไรได้เยอะ ก็เลยอย่าออกจากบ้านเป็นดีที่สุด ส่วนชื่อลูกสาว พี่แมนก็ตั้งไว้แล้ว ชื่อเล่นน้องเวทมนต์ ชื่อจริง ดั่งต้องมนตร์ตรา เวทมนตร์ก็เป็นพลังมหัศจรรย์ที่มองไม่เห็น พลังสีขาว มีพลังบริสุทธิ์ที่งดงาม
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ