25 มี.ค. 2563
11,684 ครั้ง

พ่อเฒ่าพิการขาโดนสาวชุดไทยปริศนาหลอกให้ผูกคอตาย บอกตามหามา 2 ปี ญาติเข้าช่วยทันหวิดดับ

วันที่ 25 มี.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ต.พุเตย อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ มีชายชราขาพิการทั้งสองข้าง อายุ 77 ปี พยายามผูกคอตายภายในห้องน้ำ แต่ญาติสามารถช่วยไว้ได้ทัน โดยเจ้าตัวอ้างว่า มีหญิงสาวปริศนามาบอกให้ไปผูกคอตาย หลังจากทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น จึงเดินทางไปตรวจสอบ
 
 
เมื่อไปถึงเป็นบ้านพักเพิงหมาแหงนพบ นายรี (นามสมมติ) อายุ 77 ปี พิการขาทั้งสองข้าง เนื่องจากประสบอุบัติเหตุถูกรถยนต์ชนเมื่อ 13 ปีที่ผ่านมา ส่วนภรรยาและลูกไปมีครอบครัวใหม่ โดยปัจจุบันนายรีอาศัยอยู่กับน้องสาววัย 60 ปี 
 
 
จากการสอบถาม นายรี กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 12.00 น.ของวันที่ 24 มี.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนกำลังนั่งสานแหอยู่ที่บ้าน มีผู้หญิงไว้ผมยาวใส่ชุดไทยสไบเฉียงสีฟ้า มาสะกิดที่ต้นแขนพร้อมกับพูดว่า "ตามหามา 2 ปีแล้ว เพิ่งเจอวันนี้ ไปด้วยกันเถอะถึงเวลาแล้ว" พร้อมกับบอกให้หยิบสายไฟที่ตนกำลังชาร์จโทรศัพท์มือถือและให้ตามไปที่ห้องน้ำ
 
 
"ผมจึงค่อย ๆ คลานไปยังห้องน้ำเนื่องจากผมขาพิการทั้งสองข้าง และเมื่อเข้าไปในห้องน้ำ ผู้หญิงคนดังกล่าว บอกให้เอาสายไฟผูกติดกับผนังห้องน้ำ และนำสายไฟที่เหลือผูกเป็นบ่วงคล้องคอ และบอกให้โทรศัพท์ไปบอกลาหลานสาวก่อน ขณะที่ผมโทรหาหลานสาว รู้สึกว่าสายไฟเริ่มรัดคอแน่น ผมพยายามดึงสายไฟไว้ไม่ให้รัดคอแต่ไม่มีแรง มารู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่มีคนมาห้อมล้อมถามว่าทำไมถึงผูกคอตาย จึงเล่าให้ทุกคนฟังถึงเหตุการที่เกิดขึ้น" นายรี กล่าว
 
 
ด้าน หลานสาว อายุ 29 ปี  กล่าวว่า ลุง ได้โทรศัพท์มาหาและบอกว่าลุงลาก่อนนะ แต่ที่ฟังจากเสียงโทรศัพท์มันสั่น ๆ ตนรู้สึกตกใจจึงโทรศัพท์ถามป้าที่อยู่บ้านติดกับลุงว่า ทะเลาะกันหรือเปล่า ป้าบอกว่าไม่ได้ทะเลาะกัน ตนจึงบอกป้าให้รีบไปดูลุง เพราะลุงโทรศัพท์มาลาและเสียงแปลกไป
 
 
ขณะที่ น้องสาวของนายรี กล่าวว่า พอหลานสาวโทรศัพท์มาบอก จึงชวนสามีมาดูพบว่า นายรีอยู่ในห้องน้ำ ซึ่งขณะนั้นตนและสามีได้ยินเสียงเหมือนมีคนกำลังตักน้ำลาดโถส้วม จึงตะโกนเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบ ตนจึงตัดสินใจผลักประตูห้องน้ำ และพบว่านายรีนั่งพิงโอ่งน้ำแน่นิ่งตัวเย็น ตนคิดว่าพี่ชายเป็นลม แต่พอเข้าไปประคองจึงเห็นสายไฟมัดอยู่ที่คอ จึงช่วยกันแก้สายไฟออกและช่วยกันปฐมพยาบาลจนนายรีฟื้น
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ