25 มี.ค. 2563
822 ครั้ง

เมียหลวง-เมียน้อย ตบกันอุตลุดหน้าโรงพัก ตร.โดนลูกหลงถูกเตะเจ็บ

วานนี้ (24 มี.ค.) ที่บริเวณหน้าสถานีตำรวจภูธรพระประแดง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ พบเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นหญิง 2 กลุ่ม ก่อเหตุเข้าทำร้ายร่างกายกันเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ในโรงพักหลายนาย ต้องวิ่งเข้ามาห้ามและแยกคู่กรณีทั้ง 2 กลุ่มออกจากกัน พร้อมกับนำกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมด ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยที่ทั้ง 2 ฝ่าย ต่างคนฝ่ายต่างได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยกันทั้งคู่ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจที่โดนลูกหลงโดนเตะเข้าชายโครงอย่างจัง
 
จากการสอบถามนางสาวนาริน สร้อยเพชร อายุ 32 ปี หนึ่งในผู้ก่อเหตุและได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เล่าว่า คู่กรณีอีกฝ่ายเป็นเมียน้อย ส่วนตนเองเป็นเมียหลวง โดยที่วันนี้ อดีตสามีของตนเองที่เพิ่งเลิกรากันไปไม่นาน หลังจากที่ตนเองจับได้ว่าไปมีความสัมพันธ์กับเมียน้อย ได้เข้ามาเก็บเสื้อผ้าและข้าวของส่วนตัวที่บ้านตนเอง แต่ทางคู่กรณี หรือเมียน้อย ก็ตามหาเรื่องถึงที่บ้านตนเอง จึงเกิดการโต้เถียง จนเกิดการลงไม้ลงมือขึ้น หลังจากนั้นตนเองได้เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์ กับพนักงานสอบสวน สภ.พระประแดง และตนเองได้โทรตามคู่กรณีมาเพื่อไกล่เกลี่ย แต่คู่กรณีเมื่อมาถึงหน้าโรงพัก ก็เดินตรงเข้ามาหาตนเองจนเกิดเหตุชุลมุนขึ้นดังกล่าว จนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยกันทั้งสองฝ่าย
 
อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำคู่กรณีทั้งสองฝ่ายลงบันทึกประจำวัน ไว้เรียบร้อยแล้ว และจะสอบถามทาง 2 ฝ่าย เพื่อหาข้อมูลที่แท้จริงและดำเนินคดีในเหตุทำร้ายร่างกายกันตามกฎหมายต่อไป
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ