26 มี.ค. 2563
1,455 ครั้ง

หนุ่มปีนเสาไฟฟ้า โดนไฟดูดหัวทิ่มร่างห้อยร่องแร่ง จนท.เร่งช่วยนำตัวส่ง รพ.อาการสาหัส

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 25 มี.ค.63 พ.ต.ต.ชัยพัฒน์ กีฬาสี สว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง รับแจ้งชายถูกไฟฟ้าดูดร่างติดอยู่บนเสาไฟฟ้า เหตุเกิดภายในซอยดวงธนิต ต.พิมลราช อ. บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยบังคับบัญชาและเจ้าหน้าที่กู้ภัยและกู้ชีพจากเทศบาลพิมลราช รีบรุดไปตรวจสอบ 
 
 
 
ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านต่างแตกตื่นตกใจส่งเสียงเอะอะโวยวายลั่นซอย เพราะมีร่างของชายทราบชื่อต่อมาคือนายวสันต์ หนวดพรม อายุ 44 ปี ห้อยหัวทิ่มอยู่บนเสาไฟฟ้าแรงสูงสภาพหมดสติ ทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานรถกระเช้าจากเทศบาลพิมลราช เข้าทำการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน
 
 
 
จากนั้นได้ประสานเจ้าหน้าที่จากการไฟฟ้าเขตบางบัวทอง มาทำการตัดกระแสไฟฟ้าก่อนที่รถกระเช้าจะลอยตัวขึ้นสูงพร้อมเจ้าหน้าที่และช่วยกันค่อยๆ ดึงตัวรั้งร่างนายวสันต์ ที่ห้อยหัวโตงเตงเข้ามาแล้วอุ้มร่างใส่กระเช้านำตัวลงมา พบว่าตามร่างกายมีร่องรอยถูกไฟฟ้าดูดหลายแห่ง จึงรีบนำตัวส่ง รพ.บางบัวทอง แต่คนเจ็บอาการสาหัสจึงส่งต่อ รพ.พระนั่งเกล้า แพทย์นำเข้าห้องฉุกเฉินช่วยเหลือเป็นการด่วน
 
 
 
สอบสวนชาวบ้านทราบแต่เพียงว่าผู้บาดเจ็บมาเช่าห้องเพียงลำพังในซอยใกล้ที่เกิดเหตุ ก่อนมีชาวบ้านเดินผ่านไปมาและเห็นนายวสันต์ ห้อยร่างหัวทิ่มอยู่บนเสาไฟฟ้า จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเบื้องต้นทราบแต่ว่าคนเจ็บมีอาชีพรับจ้างเป็นช่าง แต่ไม่ทราบว่าเพราะเหตุใดจึงปีนขึ้นไปบนเสาไฟฟ้าแรงสูง จนโดนกระแสไฟฟ้าดูดหมดสติอาการสาหัส จะได้ติดต่อญาติมาสอบปากคำรวมทั้งรอคนเจ็บอาการดีขึ้นเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
 
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/7ErdkzPtbAo
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ