26 มี.ค. 2563
549 ครั้ง

เอาจริง! บุกจับร้านนวดฝ่าฝืนคำสั่งปิดสถานบริการป้องกันโควิด-19

กาญจนบุรี-บุกจับร้านนวด ฝ่าฝืนคำสั่งปิดสถานบริการเพื่อป้องกันการระบาดโควิด-19 โดพยพบว่ายังคงเปิดให้ชาวต่างชาติมาใช้บริการ
 
 
เมื่อวันที่ 25 มี.ค. ฝ่ายปกครองเมืองกาญจนบุรี ได้สนธิกำลังพร้อมเจ้าหน้าที่ บุกจับกุมร้านนวดแผนไทย บนถนนนานาชาติ หลังฝ่าฝืนคำสั่งปิดสถานประกอบการ ป้องกันโรคโควิด-19 ของทางจังหวัด
 
 
สืบเนื่องจาก นายวิฑูรย์ สิรินุกุล นายอำเภอเมืองกาญจนบุรี ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านที่อาศัยอยู่บริเวณถนนนานาชาติ เขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี ซึ่งเป็นแหล่งรวมสถานบริการ สถานบันเทิงและที่พักที่นักท่องเที่ยวต่างชาติว่า มีร้านนวดแผนไทย ฝ่าฝืนคำสั่งปิดสถานประกอบการตามคำสั่งโดยการลักลอบเปิดให้บริการกับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ
 
 
หลังทราบเรื่อง จึงได้สั่งการให้นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองกาญจนบุรี ร่วมกับ สาธารณสุขอำเภอเมืองกาญจนบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี เดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบ พบร้านนวดแผนไทย DAY WADA มีการลักลอบเปิดให้บริการกับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจริง
 
 
จึงได้ทำการจับกุมผู้ต้องหา 1 ราย เป็นเจ้าของร้านนวดแผนไทย ข้อหาฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดกาญจนบุรี ที่ 1167/2563 พ.ร.บ. โรคติดต่อแห่งชาติ พ.ศ.2558 มาตรา 35(1) และ ไม่มีใบอนุญาตสถานประกอบการเพื่อสุขภาพอีกด้วย
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/47YYz7V4ejg
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ